Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

P.vấn khách hàng


“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”

Saigon Times Group là một cơ quan hoạt động trong lĩnh vực báo chí (có hai tờ tiếng Việt và hai tờ tiếng Anh) với mục tiêu thông tin chủ trương, chính sách của nhà nước nhằm góp phần thúc đẩy công cuộc đổi mới và hội nhập của đất nước, thông tin kinh tế đối ngoại, quảng bá văn hóa, du lịch… góp phần phục vụ, và xây dựng lực lượng doanh nhân Việt Nam. Saigon Times Group thường xuyên tổ chức nhiều chương trình vận động xã hội nhằm phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp, xúc tiến đầu tư và làm công tác xã hội. Với các ấn phẩm như: Thời báo Kinh Tế Sài Gòn, The Saigon Times Weekly, The Saigon Times Daily, Thời báo Vi tính Sài Gòn,Saigon Times Group là cơ quan báo chí cung cấp những thông tin có chiều sâu về kinh tế, xã hội, văn hóa, công nghệ thông tin – viễn thông... tới đối tượng đọc là giới kinh doanh, nhà quản lý, chuyên viên, sinh viên, và những người quan tâm đến kinh tế, người nước ngoài...

Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”

Công ty Cổ phần Truyền Thông số 1 (ONE Corp.), tiền thân là Công ty Thương mại và Công nghệ Tin học số 1 (ONE Limited), được thành lập năm 1994. Từ khi thành lập cho tới nay, One Corp. đã không ngừng hoàn thiện để theo kịp sự phát triển và đòi hỏi ngày càng cao của thị trường tin học, viễn thông và công nghệ thông tin. Với sự nỗ lực không ngừng của bản thân công ty và sự hỗ trợ của các nhà sản xuất, đến nay One Corp. đã triển khai hiệu quả nhiều hệ thông viễn thông, tin học có quy mô lớn và cung cấp cho khách hàng các giải pháp viễn thông tin học tổng thể có chất lượng cao. Với quy mô kinh doanh rộng lớn, chúng tôi cần một phần mềm kế toán thật sự tốt và có khả năng Customize theo yêu cầu riêng của công ty. Và One Corp. đã tìm kiếm rất nhiều đối tác cung cấp phần mềm, sau cũng đã quyết định lựa chọn phần mềm EFFECT 2.0 từ năm 2000, triển khai cho chi nhánh Tp.HCM năm 2004.

Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Xanh (GRP Corp.) tiền thân là Công ty CP Công nghệ Sản phẩm Xanh, được sáng lập bởi những cá nhân, tập thể lãnh đạo đã từng giữ những vị trí quan trọng trong các công ty có uy tín trong và ngoài nước. Lợi nhuận Công ty tạo ra luôn gắn với lợi ích, niềm tin của khách hàng thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo rằng khi khách hàng tiếp cận sản phẩm của Công ty cũng đồng nghĩa với việc tiếp cận được thêm nhiều hơn nữa sức khỏe của mình – đó cũng là tài sản lớn nhất của đời người.

Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”

Công ty TNHH Dragon Line là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường về các sản phẩm gốm sứ, hàng thủ công mỹ nghệ, men, hàng sơn mài chất lượng cao, xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài sản phẩm sơn mài, vào năm 2001, Công ty đã tung ra các sản phẩm tre và gỗ để đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực nội thất. Công ty nổi tiếng về các sản phẩm có thiết kế độc đáo, với chất lượng tuyệt hảo và kết cấu tinh vi, các dòng sản phẩm trên đã đóng góp cho sự thành công của Công ty Dragon Line. Nền tảng sự thành công của Tập đoàn Dragon Line là cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao và đa dạng, sáng tạo, có thiết kế độc đáo và không ngừng phát triển sản phẩm mới để đáp ứng khả năng phản ứng nhanh với các yêu cầu thay đổi của thị trường.

Xem chi tiết...

“Tính động của phần mềm EFFECT đã thực sự thuyết phục được tôi ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc...” - Trường ĐHCN TP HCM

Tiền thân của Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh là Trường Trung học Kỹ thuật DONBOSCO thành lập từ năm 1957. Đến tháng 12 năm 2004 Trường được nâng cấp thành trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 214/2004/QĐ-ttg của Thủ tướng Chính phủ. Là một trong những cơ sở giáo dục Đại học, kỹ thuật và đào tạo nghề lớn nhất Việt Nam, Trường có 5 cơ sở Đào tạo và 5 bậc học với chương trình mang tính liên thông cho phép học viên khi muốn tiếp tục học lên bậc cao hơn có thể được miễn giảm những phần học đã học qua bậc thấp. Nhà trường luôn đề cao phương châm nâng cao chất lượng và cung cấp các dịch vụ đào tạo đa ngành,đa nghề, đa bậc học. HSSV của trường được trang bị phổ cập về ngoại ngữ và tin học cũng như các kiến thức bổ trợ cho môi trường làm việc hiện đại như giao tiếp, hành vi, ứng xử và chất lượng. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo thực hành kết hợp nhuần nhuyễn với cơ sở lý thuyết, giúp SV dễ dàng nắm bắt công việc khi ra trường.

Xem chi tiết...

“Tính động và khả năng Customize là điều làm tôi thích nhất đối với phần mềm EFFECT-SQL 3.0” - Trường ĐH CNTP TP HCM

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghiệp Thựcphẩm TPHCM. Trường có 20 chuyên ngành đào tạo theo hướng công nghệ, kế toán, quản trị kinh doanh, thương mại và du lịch. Hiện tại, Nhà trường có 3 cơ sở tại Tp.HCM và 1 cơ sở tại tỉnh Trà Vinh phục vụ công tác đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Hàng năm, trường có khả năng đào tạo trên 14.000 học sinh – Sinh viên. Từ nay đến năm 2020, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo tiên tiến, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học, kỹ thuật công nghệ phục vụ các yêu cầu phát triển của Việt Nam và khu vực.

Xem chi tiết...

“Phần Mềm EFFECT - Thật đúng là Hàng Việt Nam chất lượng cao, giá rẻ" - Tcty may Việt Tiến

Được thành lập từ năm 1976, sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, dưới sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể CBCNV, Công ty May Việt Tiến đã và đang ngày càng mở rộng, phát triển lên thành Tổng Công ty may Việt Tiến, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - con, bao gồm 12 xí nghiệp, 17 công ty con và công ty liên kết, với tổng số CBCNV là 21.600 người. Công ty đã áp dụng nhiều công nghệ khoa học hiện đại. Khối văn phòng luôn được đầu tư các phần mềm hiện đại phục vụ tốt cho công việc kinh doanh theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Xem chi tiết...

“Từ khi dùng phần mềm EFFECT 2.0, việc kết toán trở nên nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều”

Công ty TNHH TM DV Phồn Vinh được thành lập năm 1996 với chức năng chính là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm phụ kiện điện thoại bao gồm Pin ĐTDĐ, Pin ĐT bàn, sạc ĐTDĐ, bao da,… với thương hiệu Koracell. Năm 2001 khi thị trường về điện thoại đã mở rộng, thu nhập của người tiêu dùng tăng cao và nhu cầu về tiêu dùng cũng tăng theo, Công ty Phồn Vinh tiếp tục ký hợp đồng phân phối độc quyền với Pierre Cardin, một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm về bao da chuyên dùng cho ĐTDĐ, Laptop, Máy chụp hình…

Xem chi tiết...

“Giao diện EFFECT-SQL 3.0 đẹp, thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng khả năng tổng hợp, xử lý thông tin nhanh, đa chiều …”

Công ty CP Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt trời đỏ (REDSUN), chủ sở hữu chuỗi nhà hàng cao cấp ThaiExpress, TheScoop, Seoul Garden thành lập bằng tâm huyết của các chuyên gia được đào tạo bài bản ở các nước châu âu, á về lĩnh vực nhà hàng. Chiến lược kinh doanh của REDSUN sẽ liên tục mở chuỗi nhà hàng phục vụ các món ăn nhanh âu, á mang đẳng cấp Quốc tế. Hiện nay, REDSUN đang sở hữu 03 thương hiệu cao cấp của nước ngoài như: ThaiExpress, TheScoop, Seoul Garden.

Xem chi tiết...

“Dùng phần mềm EFFECT vì cảm thấy tin tưởng khi đã có rất nhiều công ty lớn có tên tuổi tại Việt Nam đã tin dùng”

Công ty chuyên kinh doanh bột mì từ những năm 1990 với qui mô là một nhà nhập khẩu và kinh doanh các loại bột mì với thương hiệu Công ty TNHH TM Đại Phong, Công ty CP Kĩ Nghệ Bột Mì (VIKYBOMI) hiện là một trong những công ty nội địa lớn trong lĩnh vực này. Công ty đã mạnh dạn vào đầu tư xây dựng nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc(TP.HCM) và Cần Thơ với dây chuyền sản xuất hiện đại công suất 50-60 ngàn tấn/năm. Hiện tại công ty đã có hơn 300 đại lý phân phối chính thức trên toàn quốc. Với phương châm “Chất lượng của tôi, niềm tin của bạn”, Công ty CP Kĩ Nghệ Bột Mì đang ngày dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong nước và vươn xa ra thị trường thế giới.

Xem chi tiết...

"Phần mềm phù hợp cả với công ty nhỏ và chi phí cạnh tranh"

Công ty TNHH Shirasaki Việt Nam, thành lập năm 1997 tại Techno-Park, Long Bình, ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh. Là cơ sở sản xuất cho Tập đoàn Shirasaki trong khu vực châu Á.

Trong những năm gần đây, với việc thực hiện các công nghệ khác nhau, công ty đã mở rộng sản xuất bao gồm hộp mực in đúc ribbon, lắp ráp điện tử các thiết bị như xe bán tải MD... Phát triển theo chiến lược đã đề ra, Công ty Shirasaki hướng tới mục đích đáp ứng kịp thời cho những thay đổi trong ngành công nghiệp. Với mục tiêu thông qua các cơ sở sản xuất của mình ở châu Á và đáp ứng nhu cầu trên toàn thế giới.

Công ty Shirasaki đã sử dụng phần mềm EFFECT 2.0 ngay từ những ngày đầu khi đặt nhà máy tại Việt Nam. Và cho đến hiện tại, đã chục năm trôi qua nhưng EFFECT 2.0 vẫn là lựa chọn hàng đầu đối với Shirasaki, đây thực sự là mối hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.

Xem chi tiết...

"DRAEGER MEDICAL VN – LỰA CHỌN TỪ NIỀM TIN!"

Draeger Medical VN chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2008. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh của Tập đoàn Draeger Đức. Kinh doanh chính, trong lĩnh vực công nghệ an toàn và thiết bị y tế .Với trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Tp. Hà Nội. Nhờ có chiến lược áp dụng công nghệ hướng tới môi trường làm việc không giấy tờ, sử dụng công nghệ phần mềm trong việc quản lý và kinh doanh. Draeger Medical VN đã đạt được nhiều thành công đáng kể đang dần phấn đấu trở thành sự lựa chọn số 1 trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế.

Xem chi tiết...

"EFFECT-SQL 3.0 – Giải pháp tiết kiệm nguồn nhân lực"

Tiền thân của Công ty Cổ phần truyền thông Điện ảnh Sài Gòn ra đời trong bối cảnh đất nước còn trong thời kỳ đấu tranh cho nền độc lập dân tộc năm 1963. Với tên gọi, “B điện ảnh khu sài gòn Gia Định”. Chuyên phục vụ cho các đơn vị bộ đội, quân dân du kích, lãnh đạo Đảng và nhân dân trong vùng giải phóng, vùng tạm chiến. Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển với các tên gọi khác nhau như: Quốc doanh phát hành phim và Chiếu bóng, Công ty điện ảnh TP. HCM … nhưng đến năm 2006 mới chính thức hoạt động theo mô hình cổ phần, lúc này tên gọi Công ty Cổ Phần Truyền thông Điển ảnh Sài Gòn chính thức ra đời.

Xem chi tiết...

“Lương thực Bạc Liêu – Hài lòng với sự tiện ích của EFFECT-SQL 3.0"

Trong những năm gần đây ngành sản xuất lương thực nước ta có những bước phát triển mạnh mẽ. Góp phần thúc đẩy xuất khẩu lương thực tăng trưởng vượt bậc so với các nước trong khu vực. Hòa mình vào cùng dòng chảy thời đại Công ty Lương thực Bạc Liêu một thành viên của Tổng Công ty Lương Thực Miền Nam nổi lên là một công ty sản xuất lương thực (thực phẩm) đạt chất lượng cao với vốn đầu tư hoàn toàn trong nước. Các sản phẩm mang thương hiệu Lương thực Bạc Liêu được người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng và đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Thành công của Công ty Lương Thực Bạc Liêu, có thể nói bắt nguồn từ chiến lược đầu tư mạnh mẽ theo từng thời gian của Ban lãnh đạo Công Ty. Công ty ngày càng mở rộng quy mô nhà máy, đáp ứng theo nhu cầu phát triển trong tình hình hiện nay. Hệ thống văn phòng, các đại lý bán hàng, cửa hàng được đầu tư hệ thống phần mềm hiện đại nhất. Từ khi đưa phần mềm EFFECT-SQL 3.0 áp dụng vào hoạt động sản xuất và kinh doanh. Các công việc liên quan đến tài chính kế toán của công ty thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Đó là chiến lược đúng đắn cho cả một quá trình phát triển và đưa thương hiệu của công ty có thể sánh ngang với các tập đoàn lớn.

Xem chi tiết...


 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.