Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Dự án triển khai


EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!

Công ty CP Cung cấp Chuyên Gia HANOITC là công ty thành viên trực thuộc HANOITC Group. Đây là tập đoàn gồm nhiều công ty con, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, từ lĩnh vực tư vấn, đầu tư tài chính, giáo dục, đào tạo, cung cấp các trang thiết bị cho đến lĩnh vực cung cấp nhân sự cao cấp. Sau 7 năm hoạt động kinh doanh, HANOITC đã gặt hái được nhiều thành công nhất định, các công ty thành viên trong đó có Công ty CP Cung cấp Chuyên Gia HANOITC đã và đang triển khai nhiều dự án trong nước và quốc tế, đặc biệt là các dự án được tài trợ bởi Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Châu Á, Liên minh Châu Âu. Hiện nay, HANOITC GROUP đang là đối tác của hơn 20.000 tập đoàn, công ty, dự án nước ngoài, nắm giữ nhiều cổ phần trong những đơn vị khác nhau trong nhiều lĩnh vực.

Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”

Công ty TNHH P&Tel Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên sản xuất, lắp ráp và kinh doanh các sản phẩm công nghệ cao như điện thoại di động và linh phụ kiện. Tập đoàn P&Tel là tập đoàn lớn, có chi nhánh ở nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam. Là công ty chuyên về sản xuất và xuất khẩu với số lượng các bút toán phát sinh trong một tháng là khá lớn, vì vậy P&Tel muốn có một phần mềm kế toán có thể sửa đổi theo yêu cầu của công ty, bên cạnh đó vừa mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Trước đây P&Tel cũng đã dùng nhiều phần mềm trong và ngoài nước nhưng sau này, khi nhận thấy phiên bản EFFECT-SQL 3.0 được trang bị tính động và cả khả năng lập trình chạy ngay phục vụ cho việc sửa đổi phần mềm, đáp ứng được nhiều yêu cầu đưa ra nên công ty đã quyết định sử dụng.

Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.

Thời báo Kinh tế Việt Nam là đơn vị báo chí hàng đầu tại Việt Nam, chuyên về các vấn đề kinh tế mang tầm vĩ mô và vi mô. Bên cạnh những bài báo mang tính vĩ mô có ý truyền tải hóa những chỉ đạo định hướng chung của Đảng, Chính phủ và các cơ quan bộ ngành, Thời báo kinh tế Việt Nam cũng có rất nhiều những bài viết có tính vi mô, cụ thể hóa từng vấn đề, những giải pháp, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi của doanh nghiệp... rất thiết thực và hữu ích cho các doanh nghiệp. Tờ báo có tốc độ tăng trưởng rất nhanh và rất có uy tín trong giới báo chí.

Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (Base) là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, giúp khách hàng giải quyết các thách thức về công nghệ cho việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh cốt lõi. Trải qua quá trình hình thành và phát triển bền vững, BASE đã khẳng định được vị trí của một công ty cung cấp các dịch vụ trung tâm liên lạc (contact center) và CNTT có uy tín và chất lượng.

Xem chi tiết...

Công ty TNHH Tiếp vận tập bản đồ Việt Nam (Atlas Logistics) đã sử dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0

Công ty TNHH Tiếp vận tập bản đồ Việt Nam (Atlas Logistics) trực thuộc Atlas Logistic - một công ty hàng đầu về dịch vụ giao nhận vận tải hàng không tại Ấn Độ, với tốc độ phát triển rất nhanh đã có mặt trên hầu hết các quốc gia. Với mạng lưới phân phối toàn cầu, công ty cung cấp các dịch vụ vận tải tốt nhất cho các khách hàng, đảm bảo an toàn cho tất cả các sản phẩm được vận chuyển bằng đường hàng không lẫn đường biển. Công ty cũng đã đạt các chứng nhận về chất lượng của IATA và ISO 9001 : 2008.

Xem chi tiết...

Công ty TNHH TM Sapa sử dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 và đã đáp ứng được yêu cầu quản lý bán hàng riêng biệt của công ty.

Công ty TNHH Thương mại Sapa được thành lập từ năm 1993, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thương mại và phân phối các mặt hàng tiêu dùng cao cấp. Đến nay, công ty đã có những thành công đáng kể và tạo được hình ảnh tốt trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Với các mặt hàng kinh doanh là đồ dùng gia đình chất lượng cao của tập đoàn World Kitchen và xe Piaggio Vespa, Sapa luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Vì các mặt hàng kinh doanh của Sapa rất đa dạng nên yêu cầu về các phần mềm quản lý cũng phải rất khác biệt mới có thể đáp ứng được yêu cầu kinh doanh đó. Và phần mềm EFFECT đã đáp ứng được những yêu cầu đặc thù như xây dựng hệ thống giá bán đa dạng, cách tính chiết khấu phức tạp, phù hợp với hình thức hoạt động kinh doanh riêng biệt của Sapa.

Xem chi tiết...

Công ty TNHH Sena Việt Nam sử dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 vì phần mềm đã đáp ứng tốt các yêu cầu quản trị đặc thù của công ty.

Được thành lập năm 1995, với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 50%, Công ty TNHH Sena Việt Nam là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam các sản phẩm thiết bị nhà bếp, máy bơm công nghiệp, thiết bị vệ sinh… Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và chiến lược kinh doanh có tính chuyên nghiệp, sau 15 năm trưởng thành và phát triển, Sena đã và đang khẳng định là một trong những nhà phân phối lớn có quan hệ với các tập đoàn kinh tế lớn ở Việt Nam và nhiều hãng trên thế giới.

Xem chi tiết...

Công ty TNHH Logitem Việt Nam đã lựa chọn phần mềm EFFECT trong công tác quản lý vì tính động và khả năng customize của phần mềm.

Với yêu cầu quản lý linh động và nhiều nguyên tắc khắt khe của một công ty 100% vốn Nhật Bản, công ty TNHH Logitem Việt Nam đã lựa chọn phần mềm EFFECT trong công tác quản lý vì tính động và khả năng customize của phần mềm.

Công ty TNHH Logitem Việt Nam là công ty 100% vốn Nhật Bản, trực thuộc tập đoàn danh tiếng Logitem Nhật Bản, chuyên về kho bãi, vận tải hàng hóa, dịch vụ giao nhận. Có trụ sở tại Việt Nam từ năm 1994, cho đến nay, công ty đã xây dựng được một mạng lưới dịch vụ cho trung tâm phân phối tại Việt Nam – Đông Dương và đạt được sự tăng trưởng rất ổn định. Các công ty con của Logitem Việt Nam hiện nay gồm: Logitem 1 chuyên về các dịch vụ vận tải hành khách, Logitem 2 chuyên về kho bãi và các hoạt động giao thông vận tải và Logitem Holding quản lý chiến lược và phân bổ các nguồn tài nguyên liên quan tại Việt Nam.

Xem chi tiết...

Công ty TNHH Asia Pacific Engravers Việt Nam lựa chọn EFFECT-SQL 3.0 vì phần mềm đã đáp ứng tốt các yêu cầu quản trị đặc thù của một công ty liên doanh.

Công ty TNHH Asia Pacific Engravers Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Cổ Phần Hoàng Kim và Asia Pacific Engravers (Malaysia), thành viên của tập đoàn Janoschka.  Là đơn vị sản xuất trục in ống đồng, cung cấp các dịch vụ liên quan đến công nghiệp in ấn, bao bì... Asia Pacific Engravers Việt Nam được thành lập sẽ kết hợp mạnh mẽ giữa công nghệ và nguồn lực nhằm đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xem chi tiết...

Công ty TNHH An Phát bắt đầu sử dụng EFFECT-SQL 3.0 từ đầu năm 2010 vì đây là phần mềm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quản trị khắt khe của công ty.

Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát được thành lập năm 1994, là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị, phụ tùng và máy móc nhập khẩu phục vụ các ngành công nghiệp chính như: Thiết bị dụng cụ gia công làm sạch kim loại, thiết bị phun phủ, dụng cụ cầm tay, dụng cụ khí nén... Trong quá trình phát triển hơn 10 năm qua, Công ty An Phát không ngừng hoàn thiện hệ thống để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và bảo đảm chất lượng dịch vụ cao nhất, luôn chú trọng công tác chọn lọc và duy trì ổn định nguồn hàng tin cậy để cung cấp cho thị trường.

Xem chi tiết...

Phần mềm EFFECT có tính động rất phù hợp với yêu cầu quản trị riêng của Công ty TNHH DHV Việt Nam.

DHV B.V là một trong những nhà tư vấn quốc tế lớn nhất của Hà Lan, chuyên cung cấp các dịch vụ và các giải pháp kỹ thuật bền vững trong lĩnh vực cấp thoát nước, giao thông vận tải, xây dựng, môi trường... Với hơn 4.800 chuyên gia trên toàn thế giới, DHV cam kết cung cấp đến khách hàng các dịch vụ và giải pháp tốt nhất và sáng tạo nhất. DHV B.V đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm với hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và Tp.HCM. Công ty TNHH DHV Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế các dự án như hệ thống cấp nước, cảng, đường thủy, môi trường.

Xem chi tiết...

Tổng công ty Lương thực Miền nam chọn EFFECT-ERP

Sau thời gian dài khoảng 6 tháng xem sẽ lựa chọn giữa sản phẩm ngoại nhập và sản phẩm nội địa và các sản phẩm nội địa với nhau, Tổng công ty Lương thực miền nam đã quyết định lựa chọn sản phẩm EFFECT-ERP để trang bị cho các đơn vị hạch toán phụ thuộc của mình do khả năng mà không một phần mềm nào khác có được của EFFECT-ERP là "Lập trình chạy ngay"...

Xem chi tiết...

Triển khai thành công EFFECT-ERP tại công ty Công Nghiệp Tân Á

EFFECT-ERP đã được triển khai thành công tại Công ty công nghiệp Tân á, một trong những "đại gia" trong ngành sản xuất báo bì giấy không những tại việt nam mà còn ở cả khu vực đông nam á...

Xem chi tiết...

Digiworld chọn 03 modules EFFECT-ERP

Công ty tin học Thế giới số (Digiworld), một trong số những công ty tin học hàng đầu Việt nam, chuyên phân phối các sản phẩm tin học như máy tính, máy chiếu...là đại diện phân phối hàng hoá của nhiều hãng lớn trên thế giới, đã ký hợp đồng trang bị 03 modules của EFFECT-ERP là Bán hàng, Kế toán và Bảo hành...

Xem chi tiết...

Công ty Minh Nam chọn EFFECT-ERP

Công ty Minh Nam hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xuất ăn công nghiệp chọn EFFECT-ERP. Công ty đã xử dụng phiên bản phần mềm kế toán EFFECT 2.0 và một module Quản lý sản xuất lập trình theo yêu cầu từ nhiều năm nay...

Xem chi tiết...

Công ty Du lịch Phú thọ nâng cấp PMKT lên EFFECT-SQL 3.0

Là một trong những khách hàng "lâu năm" của EFFECT, công ty Du lịch phú thọ đã sử dụng phần mềm kế toán EFFECT, phần mềm kế toán EFFECT từ năm 2000 đến nay.

Công ty đã nâng cấp phần mềm một lần lên phiên bản Visual EFFECT 2.0 và đầu tháng 8 vừa qua, công ty đã tiến hành ký hợp đồng nâng cấp phiên bản 2.0 lên phiên bản mới nhất Visual EFFECT-SQL 3.0, chạy cơ sở dữ liệu SQL Server 2000 của Microsoft...

Xem chi tiết...

EFFECT đã đáp ứng tốt mọi yêu cầu về nghiệp vụ riêng biệt của Công ty Cổ phần Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON).

Với khả năng customize, phần mềm EFFECT đã đáp ứng tốt mọi yêu cầu về nghiệp vụ riêng biệt của Công ty Cổ phần Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON).

Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần thực phẩm nông sản xuất khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON) đã lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế biến thủy sản ở Việt Nam. Sản phẩm AGREX SAIGON được phân phối và tin dùng không chỉ trong nước mà còn xuất sang nhiều nước khác trên thế giới. Với cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng, ngon miệng và sẵn sàng mọi nơi, mọi lúc, AGREX SAIGON đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, HACCP, hệ thống phòng kiểm nghiệm, nghiên cứu phát triển với những trang thiết bị hàng đầu, cùng với sự đồng tâm hợp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Xem chi tiết...


 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.