Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Tầm quan trọng của kiến thức nghiệp vụ và tin học

Hai dạng kiến thức cần thiết nhất cần cho việc tin học hoá công tác quản lý doanh nghiệp là kiến thức nghiệp vụ và kiến thức tin học. Đối với kiến thức nghiệp vụ như kiến thức về sản phẩm, kiến thức quản lý trong lĩnh vực của doanh nghiệp, kiến thức về nghiệp vụ kế toán....thì doanh nghiệp nào cũng có thể có được vì họ cần những kiến thức này để hoạt động hàng ngày. Riêng lĩnh vực tin học thì các doanh nghiệp không trong ngành tin học không thể có kiến thức sâu rộng để có thể tự thực hiện việc tin học hoá cho chính mình. Vì vậy họ cần sự hỗ trợ của các công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tin học để kết hợp thực hiện việc tin học hoá cho mình. Trong quá khứ có nhiều công ty lớn cũng duy trì một bộ phận tin học riêng trong đó có các nhân viên phần cứng, phần mềm hệ thống và cả nhân viên lập trình chỉ chuyên thực hiện các công việc tin học hoá từng phần hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên càng về sau này thì việc kết hợp với các công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tin học càng tỏ ra hiệu quả hơn xét về mọi mặt: chi phí, chất lượng sản phẩm, mức độ chuyên nghiệp...đặc biệt là trong lĩnh vực phần mềm. Càng ngày càng có nhiều công ty sản xuất phần mềm chuyên nghiệp và hoàn toàn có khả năng đáp ứng cho cả các công ty lớn.

Hơn ai hết, doanh nghiệp là người nắm được rõ nhất các kiến thức nghiệp vụ trong hoạt động của mình. Đó là các kiến thức về hàng hoá, sản phẩm mà doanh nghiệp buôn bán, sản xuất, các kiến thức về các quy trình hoạt động và phổ thông hơn là các kiến thức trong lĩnh vực quản lý như: quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý sản xuất... Mặc dù vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng luôn có được và vận dụng tốt các kiến thức này. Chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp vẫn còn lúng túng trong hoạt động quản lý khi phát triển lớn lên. Rất may, hoạt động tư vấn về quản lý doanh nghiệp ở Việt nam đang ngày càng phát triển sẽ giúp doanh nghiệp có được các kiến thức về quản lý tốt hơn và có thể xây dựng được hệ thống quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả.

Để có thể tiến hành tin học hoá thành công mà bước quyết định là triển khai dự án ERP, đội ngũ nhân viên doanh nghiệp cần nắm chắc các kiến thức về nghiệp vụ liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp đồng thời cũng phải có các kiến thức cơ bản về tin học như biết sử dụng máy tính, biết sử dụng các phần mềm văn phòng. Các kiến thức về nghiệp vụ giúp doanh nghiệp xác định được rõ ràng mình muốn gì từ hệ thống phần mềm ERP và nhất là biết đặt yêu cầu, đòi hỏi về các chức năng của phần mềm. Cần có những nhân viên chủ chốt có tư duy hệ thống để có thể phân tích và hệ thống hoá mọi ngóc ngách hoạt động của doanh nghiệp. Không ít các dự án triển khai phần mềm kế toán bị chậm trễ nhiều vì nhân viên sử dụng phần mềm không thành thạo trong việc thao tác trên máy, nhập dữ liệu chậm chạp. Cũng không ít các dự án phần mềm kế toán gặp khó khăn vì nhân viên tiếp nhận phần mềm không biết về nghiệp vụ kế toán, ngay cả trong công việc mình đang chịu trách nhiệm tại doanh nghiệp.

Hiện nay còn có rất nhiều doanh nghiệp tuy nhận thức được tác dụng của việc tin học hoá công tác quản lý và thậm chí muốn tiến hành trang bị phần mềm nhưng họ chưa có được ngay cả các khái niệm cơ bản về tin học như phần cứng, phần mềm hay virus máy tính..., họ không thể hình dung được những khó khăn đang chờ đón họ trong công cuộc tin học hoá doanh nghiệp sắp tới... Vì vậy họ không biết phải bắt đầu từ đâu và họ phải cần một thời gian dài để tìm hiểu thì mới biết được các khái niệm như: thế nào là phần mềm kế toán, thế nào là triển khai phần mềm, thế nào là phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) hoặc thế nào là hệ thống phần mềm quản lý tổng thể...

Tóm lại, để có thể tiến hành việc tin học hoá công việc quản lý, doanh nghiệp cần có những nhân viên có kiến thức tốt về nghiệp vụ liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời họ cần phải được trang bị rất nhiều các kiến thức cơ bản về tin học. Để có được tất cả các kiến thức này, doanh nghiệp cần thời gian cho việc thu thập kiến thức và việc bắt tay sớm vào thu lượm những kiến thức cơ bản này nên được thực hiện càng sớm càng tốt.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.