Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Nâng cấp, phát triển, mở rộng

Bản đặc tả chức năng phần mềm đã chứa đựng các chức năng đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp trong các modules được cài đặt tại thời điểm đưa phần mềm vào áp dụng. Tuy nhiên có hai lý do để doanh nghiệp tiến hành nâng cấp mở rộng phần mềm.

Thứ nhất là các modules đã cài đặt chưa phải là tất cả yêu cầu của doanh nghiệp

Doanh nghiệp đã tiến hành trang bị phần mềm từng phần do các lý do về nguồn lực tài chính, nguồn lực nhân sự hoặc do sự chưa chắc chắn về khả năng thành công của dự án. Vì vậy khi dự án đầu tiên đã được triển khai thành công và doanh nghiệp đã có đủ các điều kiện mở rộng thì việc trang bị thêm những modules cần thiết khác có thể được tiến hành. Ví dụ: Doanh nghiệp tiến hành trang bị trước module kế toán, khi đã thành công thì tiếp tục trang bị các modules Quản lý đơn đặt hàng, Quản trị sản xuất và cuối cùng là các modules khác như Quản lý khách hàng, Quản lý nhân sự, Quản lý trang thiết bị...

Thứ hai là qua thời gian hoạt động, doanh nghiệp có sự mở rộng về quy mô hoặc ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động nên nảy sinh các nhu cầu quản lý mới và do đó cần phải mở rộng hoặc sửa đổi phần mềm.

Công việc mở rộng, nâng cấp phần mềm được bắt đầu bằng sự bàn bạc và trao đổi giữa khách hàng và EFFECT về các yêu cầu mở rộng, nâng cấp tương tự như khi tiến hành dự án trước đây. Sau đó là việc thương thảo, ký kết hợp đồng mới và việc triển khai hợp đồng mới có thể được bắt đầu bằng việc xây dựng bản đặc tả chức năng phần mềm (khi khối lượng công việc lớn) hoặc không cần xây dựng bản đặc tả chức năng phần mềm mà hai bên chỉ bàn bạc, thống nhất về các nội dung chi tiết sẽ triển khai (khi khối lượng công việc nhỏ và đã được ghi chép chi tiết trong hợp đồng kinh tế).

Việc triển khai hợp đồng mở rộng, nâng cấp được tiến hành tương tự như khi triển khai dự án nhưng công việc sẽ thuận lợi hơn nhiều vì cả hai bên đều đã có được các kinh nghiệm triển khai dự án phần mềm trước đây.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.