Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Hợp tác, cùng phát triển

Khách hàng và GREEN EFFECT ký hợp đồng kinh tế trong đó có các điều khoản ràng buộc tương đối chặt chẽ cho cả hai bên và cả hai bên đều phải có trách nhiệm tuân thủ các điều khoản này. Tuy nhiên, chúng ta cần phải phân tích sâu xa rằng đâu sẽ là nguyên nhân của sự thành công hay thất bại của dự án? Sự quyết tâm? Sự trùng quan điểm hướng tới mục đích chung? Phương pháp làm việc tốt? Kinh nghiệm? Sự kiên trì?... Tất cả những yếu tố này đều có giúp cho dự án thành công nhưng cần phải được phát huy trong một môi trường tốt của "Sự hợp tác và cùng phát triển".

Hợp tác và cùng phát triển

Khi quyết định tiến hành triển khai phần mềm, tất nhiên cả hai phía khách hàng và GREEN EFFECT đều cho rằng mình sẽ có lợi hoặc cả hai bên đều sẽ có lợi, tức là các chi phí bỏ ra sẽ nhỏ hơn những kết quả thu về (là tiền bạc, kinh nghiệm, sản phẩm...). Tuy nhiên, vì hai bên đều phải bỏ ra cho phía bên kia hoặc là tiền bạc hoặc là công sức thời gian nên sẽ nảy sinh rất nhiều "sự khác biệt" về quyền lợi hoặc trách nhiệm trong từng hoàn cảnh cụ thể khi tiến hành dự án: Ví dụ: về một chức năng nào đó, bên A (khách hàng) muốn bên B (GREEN EFFECT) phải thoả mãn nhiều yêu cầu và bên B lại không muốn "làm nhiều" vì sẽ tốn thêm chi phí, hoặc có những hoàn cảnh khối lượng dữ liệu cần cập nhật ban đầu quá lớn và bên A không thể nào cập nhật cho kịp tiến độ và yêu cầu bên B hỗ trợ khi mà trách nhiệm cập nhật dữ liệu không phải của bên B... Trong rất nhiều trường hợp như vậy, thực tế sẽ không có một giải pháp tuyệt đối chính xác nào để cả hai bên đều "chỉ có lợi" nên vấn đề chỉ có thể được giải quyết khi mỗi bên đều có sự "nhân nhượng" bên kia một chút để đi đến sự thống nhất. Đây chính là tình huống rất phổ biến cần đến "sự hợp tác". Nếu như cả hai bên đều có tinh thần hợp tác tốt thì sẽ sẵn sàng hy sinh mình một phần cho bên kia để đạt được mục tiêu chung. Nếu như hai bên luôn hợp tác tốt trong suốt quá trình triển khai dự án và mang lại kết quả thì cả hai bên sẽ "cùng phát triển".

Cùng quan điểm hướng tới mục tiêu chung

Trong cuộc sống, trong làm ăn hay trong bất kỳ lĩnh vực về quan hệ nào, nếu như các đối tác không cùng chung quan điểm về vấn đề hai bên đang quan tâm thì dù có muốn cũng không thể có được một sự hợp tác thành công. Trong dự án triển khai phần mềm cũng vậy, quan điểm trùng hợp của khách hàng và nhà cung cấp phần mềm là yếu tố gốc rễ để mang đến sự thành công. Đó là cách nhìn nhận về rất nhiều vấn đề mà cả hai bên cùng quan tâm như: như thế nào là sự thành công của dự án? của khách hàng và của GREEN EFFECT? Giải quyết vấn đề như thế nào mỗi khi có sự khác biệt về "cái được" và "cái mất" của hai bên?... Vì vậy làm rõ quan điểm của hai bên ngay từ thời gian chưa ký kết hợp đồng là việc nên làm mặc dù việc này làm tốn thời gian của cả hai bên. Dành thời gian thích đáng cho việc chia sẻ các quan điểm về nhiều khía cạnh của dự án phần mềm sẽ làm giảm đi những khác biệt giữa hai bên và sẽ tạo ra sự đồng thuận khi triển khai dự án. Nếu quan điểm của hai bên quá khác nhau tới mức không thể dung hoà được thì hai việc không tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế cũng không phải là điều đáng tiếc.

Một số quan điểm, nhìn nhận của GREEN EFFECT

  • Thành công sẽ tạo ra sự phát triển của cả khách hàng và GREEN EFFECT.
  • Đặt sự thành công của dự án lên trên lợi ích của mỗi bên.
  • Không đưa thái độ vào công việc, nhất là những hành động "trả đũa".
  • Dự án thất bại "nửa đường" sẽ gây thiệt hại "kép".
  • Cố gắng về sau sẽ không làm uổng phí các cố gắng trước đây, thất bại càng muộn thì thiệt hại càng nhiều.
  • Phần mềm sinh ra để phục vụ khách hàng mà không phải là cái mà khách hàng bắt buộc phải làm theo.
  • Sẵn sàng chấp nhận những hậu quả do chính mình gây ra mà không đổ lỗi cho phía đối tác.
  • Kết quả chỉ rõ ràng khi cảm nhận khách hàng là thoả mãn, mà không phải là do các điều khoản trên hợp đồng kinh tế.
  • ...


 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.