Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Quản lý nhân sự

Module Quản lý nhân sự chịu trách nhiệm về tất cả các thông tin liên quan đến đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp. Các thông tin từ “Tĩnh” đến “Động”. Ngoài ra module Quản lý nhân sự cũng hỗ trợ việc chấm công và tính lương.

Quản lý thông tin nhân viên

Thông tin về nhân viên bao gồm Các thuộc tính (Như Giới tính, Năm sinh, Quá trình công tác, Nơi ở...), Các phát sinh (như: Thay đổi vị trí công việc, chuyển nơi ở, tăng lương, thăng chức, thôi việc...). Sơ yếu lý lịch cũng là thông tin nhân sự được quản lý.

Khi áp dụng module Quản lý nhân sự, ngoài các thông tin chung có sẵn trên phần mềm, doanh nghiệp có thể định nghĩa thêm bớt các thuộc tính, thay đổi cấu trúc hoặc bổ sung các dạng các tác nghiệp khác nhau đối với nhân viên cho phù hợp với nhu cầu quản lý.

Tăng/giảm nhân sự

Mỗi khi tuyển nhân viên mới, nhân viên được Ghi tăng, danh sách và các thông tin nhân viên được cập nhật vào hệ thống. Khi nhân viên nghỉ việc, nhân viên được Ghi giảm và loại khỏi danh sách nhân viên hiện tại.

Hợp đồng lao động

Module Quản lý nhân sự giúp quản lý hợp đồng lao động của từng nhân viên. Phần mềm theo dõi thời gian hết hạn của các hợp đồng có thời hạn và thông báo danh sách các hợp đồng hết hạn cần ký lại hoặc chấm dứt hợp đồng.

Chính sách lương nhà nước

Phần mềm giúp cập nhật chính sách lương nhà nước theo chế độ hiện hành. Tính toán mức lương nhân viên theo thang bảng lương nhà nước để theo dõi thực hiện việc đóng nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế...

Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Phần mềm giúp thực hiện các biểu mẫu theo yêu cầu của phòng lao động như: Danh sách người lao động đề nghị cấp sổ BHXH, Danh sách lao động và quỹ tiền lương trích nộp BHXH...

Đào tạo, bồi dưỡng

Cập nhật lưu trữ vào báo cáo về tình hình đào tạo, bồi dưỡng của đội ngũ nhân viên.

Chấm công

Theo dõi chấm công, theo dõi nghỉ phép phục vụ cho việc tính lương nhân viên.

Tính lương

Tính lương nhân viên theo dữ liệu chấm công hoặc theo dữ liệu sản phẩm hoàn thành trên phân xưởng (lương sản phẩm), dữ liệu về sản phẩm hoàn thành được cập nhật hàng ngày trong module Quản trị sản xuất.

Thống kê

Bạn có thể thống kê được tình hình nhân sự theo thuộc tính nhân viên, trả lời các câu hỏi về tình hình nhân sự trong doanh nghiệp ví dụ: Tỷ lệ Nam, Nữ, Độ tuổi trung bình, Số lượng kỹ sư, tiến sĩ, năm vừa qua có bao nhiêu trường hợp tăng lương và tăng như thế nào. Có bao nhiêu nhân viên tốt nghiệp trường Thương mại và ở độ tuổi dưới 30...

Liên kết module

Module Quản lý nhân sự cung cấp cho các module khác tất cả các thông tin cần thiết. Khi bạn đang xem tình hình công nợ của nhân viên trên hệ thống kế toán thì có thể xem được lý lịch của nhân viên này... Ngược lại, khi đang xem lý lịch nhân viên thì bạn cũng có thể xem được tình hình công nợ của của nhân viên này từ module kế toán hoặc tình hình trang thiết bị mà nhân viên này chịu trách nhiệm quản lý từ module Quản lý trang thiết bị...Với module quản trị sản xuất, các công việc của các lệnh sản xuất cũng liên quan đến danh sách nhân sự thực hiện chúng. Việc lập kế hoạch phân công công việc trong sản xuất cho đội ngũ công nhân, nhân viên do đó có thể được thực hiện.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.