Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Khác biệt, quan điểm GREEN EFFECT

Bắt đầu phát triển phần mềm kế toán từ năm 1994. Cho đến năm 1999, GREEN EFFECT chủ yếu phát triển phần mềm kế toán cung cấp cho các doanh nghiệp.

Kể từ năm 2000, chúng tôi bắt đầu phát triển phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp trong đó sản phẩm nổi bật là EFFECT-ERP ra đời năm 2003 là sản phẩm duy nhất 4 lần đạt cúp vàng giải BitCup do tạp chí Thế Giới Vi Tính PC-World Việt nam tổ chức. Hiện nay GREEN EFFECT có 2 sản phẩm chiến lược là Hệ thống phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP-Life nâng cấp vượt bậc từ sản phẩm EFFECT-ERP và Phần mềm kế toán customize doanh nghiệp vừa và lớn EFFECT-SQL 5.0.


Thị trường mục tiêu

DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN TẠI VIỆT NAM

GREEN EFFECT phát triển một số dòng sản phẩm kế toán đóng gói cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để cung cấp miễn phí hoặc phân phối với giá rẻ ra thị trường với mục đích hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đồng thời xây dựng thương hiệu đại chúng của công ty. Tuy nhiên, chiến lược của chúng tôi là phát triển các dòng sản phẩm Phần mềm kế toánPhần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp cho mảng thị trường mục tiêu là các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

Đặc điểm của các doanh nghiệp vừa và lớn là có  nhu cầu quản lý rất cao, hệ thống phần mềm nhiều người sử dụng và phần mềm cần đáp ứng quy trình hoạt động chi tiết, phức tạp. Cùng với cơ sở dữ liệu lớn, liên kết là các thách thức cho các nhà phát triển phần mềm. Mặc dù vậy, ngay từ những ngày đầu phát triển phần mềm kế toán năm 1994, chúng tôi đã kiên định xây dựng các sản phẩm phần mềm có Tính động, khả năng tuỳ chỉnh cao (customization). Vì vậy thương hiệu Phần mềm EFFECT cho đến nay luôn gắn kết với các doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động phức tạp và có nhu cầu quản lý theo nhiều đặc thù.


Chất lượng sản phẩm

CUSTOMIZE ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CHI TIẾT CỦA DOANH NGHIỆP

Các sản phẩm customize của chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp cho đến nay đều là những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu đặc thù, chi tiết của doanh nghiệp. Kinh phí dự án triển khai phần mềm có thể cao hơn, quy trình khảo sát, customize và triển khai phần mềm có thể phức tạp hơn so với sản phẩm phần mềm đóng gói nhưng đổi lại, doanh nghiệp sẽ có được sản phẩm phần mềm "như ý", đáp ứng chọn vẹn các yêu cầu quản lý chi tiết nhất của doanh nghiệp và điều không kém quan trọng là phần mềm sẽ có khả năng thích ứng liên tục đi cùng sự phát triển của doanh nghiệp theo thời gian.

Ngoài các tính năng thông thường về xử lý thông tin đầu vào và tính toán, cung cấp hệ thống báo cáo đầu ra của phần mềm, chúng tôi luôn chú trọng bổ sung các tính năng, tiện ích thông minh trong giao diện tương tác giữa người dùng với phần mềm và hỗ trợ việc trao đổi thông tin trong đội ngũ nhân sự tác nghiệp của doanh nghiệp: Các tính năng Chuyển dữ liệu theo quy trình, Box số nhắc việc, Tin nhắn nội bộ, Tin nhắn SMS, Gửi mail đồng loạtHội thoại theo dữ liệu của sản phẩm ERP-Life là một số trong các thành quả của nỗ lực này. Năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp cũng vì thế và được cải thiện vượt bậc.

Sử dụng các sản phẩm GREEN EFFECT, bạn sẽ thấy khác biệt hoàn toàn so với tất cả các sản phẩm phần mềm khác trên thị trường.


Giá cả

PHÙ HỢP VỚI CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Thực tế cho thấy hiện nay phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam là vừa và nhỏ (theo quan niệm quốc tế) và không đủ năng lực tài chính để trang bị các sản phẩm phần mềm ERP ngoại đắt giá. Mặc dù chiến lược của chúng tôi là cung cấp phần mềm Kế toán và Quản lý tổng thể cho các doanh nghiệp tại Việt nam với chất lượng không thua kém các sản phẩm ngoại nhưng chúng tôi chủ trương giá cả sản phẩm GREEN EFFECT chỉ bằng một phần so với giá cả của các sản phẩm ngoại cùng loại. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng đáp ứng phù hợp cả về chất lượng sản phẩm và giá cả cho phạm vi thị trường rộng lớn là các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.


Hợp tác Win-Win

GIÁ TRỊ GIA TĂNG CHO CẢ KHÁCH HÀNG VÀ GREEN EFFECT

Với chiến lược cung cấp sản phẩm phần mềm customize giá trị cao hơn nhưng hiệu quả cho doanh nghiệp còn cao hơn nhiều lần, chúng tôi muốn mang đến các doanh nghiệp sự hợp tác cùng có lợi (Win-Win). Tư tưởng này xuyên suốt trong quá trình hợp tác giữa GREEN EFFECT và tất cả các khách hàng từ những giao dịch đầu tiên cho đến quá trình triển khai và hỗ trợ bảo hành, bảo trì dự án.

Giá trị gia tăng sản sinh từ sự hợp tác triển khai phần mềm sẽ được chia sẻ hợp lý giữa GREEN EFFECT và khách hàng. Đây là nguyên tắc và cũng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển bền vững của GREEN EFFECT nói riêng và của tất cả các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Trân trọng!

Công ty CP Phần mềm Hiệu Quả Xanh (GREEN EFFECT)

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.