Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Dịch vụ hỗ trợ ERP-Life & 5.0

Trong thời gian triển khai và bảo hành

Quá trình triển khai các phiên bản phần mềm customize của GREEN EFFECT (bao gồm ERP-Life và các dòng Kế toán Customize - EFFECT-SQL 5.0 và các phiên bản trước) hình thành từ các giai đoạn customize (sửa đổi) phần mềm, hướng dẫn sử dụng và bảo hành phần mềm.

 • Trong thời gian triển khai (trước khi nghiệm thu phần mềm) và bảo hành, các dịch vụ hỗ trợ được thực hiện miễn phí.
 • Trong thời gian triển khai, GREEN EFFECT có nhân viên phụ trách cho từng dự án (1 hoặc nhiều nhân viên) nên doanh nghiệp có thể yêu cầu dịch vụ từ các nhân viên này bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. Thông thường, nhân viên GREEN EFFECT và nhóm nhân viên tiếp nhận phần mềm phía doanh nghiệp làm việc theo lịch trình thống nhất trước nên yêu cầu dich vụ chỉ được đặt ra khi sự cố đột xuất phát sinh lúc nhân viên GREEN EFFECT không có mặt tại doanh nghiệp (như: Phần mềm ngưng không hoạt động, các sự cố gây gián đoạn sử dụng phần mềm...).
 • Trong thời gian bảo hành phần mềm (sau khi nghiệm thu phần mềm): Nếu dự án triển khai phần mềm không lớn thì dịch vụ bảo hành phần mềm được thực hiện bởi bộ phận bảo hành/bảo trì phần mềm của GREEN EFFECT. Với các dự án lớn hơn có sự sửa đổi phần mềm nhiều hơn (khoảng trên 4.000 USD với Kế toán và trên 20.000 USD) thì công việc bảo hành vẫn được các nhân viên triển khai dự án trước đây đảm trách, trừ các sự cố đơn giản vẫn do bộ phận bảo hành/bảo trì tiến hành. Trường hợp nhân viên phụ trách dự án kẹt về thời gian và vấn đề cần xử lý gấp thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm tiến hành khắc phục vấn đề thông qua việc trao đổi về giải pháp với nhân viên phụ trách dự án.
 • Các phương thức hỗ trợ bao gồm:
  • Tư vấn, hướng dẫn qua đường điện thoại.
  • Remote phần mềm qua đường internet bằng các công cụ như Team viwer, Logmein...
  • Nhân viên GREEN EFFECT có mặt trực tiếp tại khách hàng để khắc phục sự cố.
  • Nếu sự cố vẫn không được khắc phục thì chúng tôi sẽ cử nhân viên có trình độ cao hơn để giải quyết vấn đề.

Sau thời gian bảo hành

Dịch vụ hỗ trợ/bảo trì phần mềm được thực hiện bởi bộ phận bảo hành/bảo trì phần mềm của GREEN EFFECT. Riêng với sản phẩm ERP-Life thì trong trường hợp cần thiết có thể được tiến hành bởi các nhân sự triển khai dự án trước đây.

 • Nếu doanh nghiệp có ký hợp đồng bảo trì với GREEN EFFECT thì hỗ trợ được thực hiện theo thời gian hợp đồng bảo trì.
 • Trường hợp doanh nghiệp không ký hợp đồng bảo trì mà vẫn có nhu cầu hỗ trợ thì cần trả phí cho GREEN EFFECT theo vụ việc. Kinh phí cho từng vụ việc được xác định cụ thể theo từng lần phát sinh.
 • Hợp đồng bảo trì dự án phần mềm customize của GREEN EFFECT có giá trị dao động từ 15 đến 20% (SP Kế toán) và 12-17% (ERP-Life) giá trị hợp đồng chính nhưng không dưới 3 triệu đồng/năm (SP Kế toán). Cụ thể:
  • Giá trị hợp đồng bảo trì phụ thuộc vào chính sách chung của GREEN EFFECT theo từng giai đoạn.
  • Giá trị hợp đồng bảo trì có thể được đàm phán theo từng trường hợp cụ thể, phục thuộc vào mức độ thành thạo sử dụng phần mềm của đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp, có hay không sự hỗ trợ của bộ phận IT của doanh nghiệp....
 • Phương thức hỗ trợ tương tự như trong thời gian bảo hành (nêu trên đây).
 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.