Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

“Lương thực Bạc Liêu – Hài lòng với sự tiện ích của EFFECT-SQL 3.0"

Trong những năm gần đây ngành sản xuất lương thực nước ta có những bước phát triển mạnh mẽ. Góp phần thúc đẩy xuất khẩu lương thực tăng trưởng vượt bậc so với các nước trong khu vực. Hòa mình vào cùng dòng chảy thời đại Công ty Lương thực Bạc Liêu một thành viên của Tổng Công ty Lương Thực Miền Nam nổi lên là một công ty sản xuất lương thực (thực phẩm) đạt chất lượng cao với vốn đầu tư hoàn toàn trong nước. Các sản phẩm mang thương hiệu Lương thực Bạc Liêu được người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng và đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Thành công của Công ty Lương Thực Bạc Liêu, có thể nói bắt nguồn từ chiến lược đầu tư mạnh mẽ theo từng thời gian của Ban lãnh đạo Công Ty. Công ty ngày càng mở rộng quy mô nhà máy, đáp ứng theo nhu cầu phát triển trong tình hình hiện nay. Hệ thống văn phòng, các đại lý bán hàng, cửa hàng được đầu tư hệ thống phần mềm hiện đại nhất. Từ khi đưa phần mềm EFFECT-SQL 3.0 áp dụng vào hoạt động sản xuất và kinh doanh. Các công việc liên quan đến tài chính kế toán của công ty thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Đó là chiến lược đúng đắn cho cả một quá trình phát triển và đưa thương hiệu của công ty có thể sánh ngang với các tập đoàn lớn.

Để có được vị thế như ngày nay, Lương thực Bạc Liêu đã phải nỗ lực rất nhiều. Có thể thấy rõ qua lời chia sẻ chân thành của Chị Trần Kim Soa – Kế toán trưởng Công ty Lương Thực Bạc Liêu:

Hỏi:

Là một công ty con trực thuộc Tổng Công ty Lương thực Miền Nam đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Lương thực, Quý Công ty đã biết về các sản phẩm phần mềm của EFFECT từ sự lựa chọn của công ty mẹ. Theo Chị điều đó là sự cần thiết?

Chị Trần Kim Soa:

Sử dụng phần mềm kế toán theo yêu cầu của Tổng Công ty Lương Thực Miền Nam chỉ đạo xuống. Các công ty trực thuộc Tổng công ty đều sử dụng phần mềm kế toán EFFECT cho đồng bộ báo cáo.

Hỏi:

Trong quá trình triển khai, áp dụng phần mềm đưa vào hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình, Quý công ty đã gặp những khó khăn và thuận lợi gì?

Chị Trần Kim Soa:

Tại các cơ sở trực thuộc:

  • Hệ thống phần mềm kế toán EFFECT-SQL 3.0 phục vụ cho việc quản lý hàng tồn kho khá chính xác. Phần mềm tính giá thành, báo cáo cuối tháng nhanh, gọn. Theo dõi cập nhật số liệu hàng ngày, phục vụ cho công tác báo cáo quản trị nội bộ tương đối tốt. Ngoài ra phần mềm rất hiệu quả trong công tác báo cáo quyết toán tài chính quý, năm, giảm được nhiều thời gian, công sức cho kế toán tổng hợp so với các chương trình cũ trước đây.
  • Thời gian đầu mới sử dụng, nói chung chương trình kế toán còn vấp phải những lỗi nhỏ về kỹ thuật trong cài đặt, nhưng Công ty Lương thực Bạc Liêu đã được cán bộ kỹ thuật Công ty EFFECT hỗ trợ, chỉnh sửa kịp thời khi có yêu cầu.
  • Thời gian đầu mới sử dụng phần mềm kế toán tại văn phòng công ty thỉnh thoảng còn có hiện tượng: Khi kế toán lập phiếu thu tiền thì tự nhiên ở cột thuế GTGT lại có 1 số tiền không tương ứng tỷ lệ nào. Hiện tượng này đã được bên EFFECT chỉnh sửa, nhưng lâu lâu vẫn xuất hiện nhưng không ảnh hưởng đến công việc.

Tại Cửa hàng Công nghệ của Công ty:

  • Có đôi lúc chương trình phần mềm tự nhảy phần thuế trong mục bán hàng lẻ và khách hàng nợ với số tiền bất kỳ. Phần tính giá thành của cơ sở bánh mì, máy tại cửa hàng công nghệ của công ty đôi khi còn mắc vài lỗi nhỏ.

Hỏi:

Hiệu quả thu được từ quá trình sử dụng phần mềm EFFECT trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của Công ty Lương Thực Bạc Liêu là gì? Chị có thể cho một vài đánh giá?

Chị Trần Kim Soa:

Phần mềm phục vụ tốt cho hệ thống các cửa hàng bán hàng theo mã vạch. Các báo cáo phù hợp với yêu cầu của tập đoàn, nhanh chóng, chính xác và  hiệu quả hơn cách làm trước khi áp dụng phần mềm.

Hỏi:

Về giao diện, và tiện ích của phần mềm EFFECT-SQL 3.0 trong quá trình sử dụng. Chị có nhận xét gì?

Chị Trần Kim Soa:

Phần mềm kế toán EFFECT-SQL 3.0 đơn giản, tiện lợi dễ sử dụng, dễ hiểu, dễ làm vì có hướng dẫn bằng tiếng Việt (nhiều người trong công ty không biết sử dụng ngoại ngữ).

Hỏi:

Chị có đánh giá gì về chất lượng, dịch vụ nói chung của GREEN EFFECT trong quá trình hợp tác? 

Chị Trần Kim Soa:

Về mặt dịch vụ, công ty EFFECT đáp ứng nhanh chóng tất cả các dịch vụ của Lương thực Bạc Liêu nên rất hài lòng.

Công ty cổ phần phần mềm EFFECT xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp hết sức quý báu của Công ty Lương Thực Bạc Liêu. Và xin chúc Công ty Lương Thực Bạc Liêu ngày càng phát triển hơn nữa.  Xin chào Chị và chúc Chị sức khỏe.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.