Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

"EFFECT-SQL 3.0 – Giải pháp tiết kiệm nguồn nhân lực"

Tiền thân của Công ty Cổ phần truyền thông Điện ảnh Sài Gòn ra đời trong bối cảnh đất nước còn trong thời kỳ đấu tranh cho nền độc lập dân tộc năm 1963. Với tên gọi, “B điện ảnh khu sài gòn Gia Định”. Chuyên phục vụ cho các đơn vị bộ đội, quân dân du kích, lãnh đạo Đảng và nhân dân trong vùng giải phóng, vùng tạm chiến. Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển với các tên gọi khác nhau như: Quốc doanh phát hành phim và Chiếu bóng, Công ty điện ảnh TP. HCM … nhưng đến năm 2006 mới chính thức hoạt động theo mô hình cổ phần, lúc này tên gọi Công ty Cổ Phần Truyền thông Điển ảnh Sài Gòn chính thức ra đời.

Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, các sản phẩm của công ty đều mang tính đặc thù riêng. Kinh doanh trong lĩnh vực giải trí trong thời gian nước ta vừa gia nhập tổ thức thương mại thế giới (WTO). Đòi hỏi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giải trí phải có khả năng am hiểu, hội nhập nhanh và kịp thời, các sản phẩm phải mang tính nhân văn cao đồng thời nắm bắt được thị hiếu khán giả. Trước những yêu cầu khắt khe đó, Công ty Cổ phần truyền thông Điện ảnh Sài Gòn không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng các sản phẩm. Ngoài ra công ty còn mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị tối tân sử dụng nhiều phần mềm hiện đại phục vụ cho công việc như: Phần mềm kế toán, phần mềm quản lý, phần mềm phục vụ cho sản xuất phim truyện, phim truyền hình các chương trình ca nhạc…

Một trong những phần mềm góp vào sự thành công trong quá trình phát triển của Công ty Cổ phần truyền thông Điện ảnh Sài Gòn là EFFECT-SQL 3.0. Theo lời kể của chị Cúc – Giám đốc tài chính của công ty: 

Về quá trình lựa chọn phần mềm, chị Cúc cho biết:

“Chị và Công ty Cổ phần truyền thông Điện ảnh Sài Gòn, biết đến phần mềm của công ty Cổ Phần phần mềm EFFECT lâu rồi. Nhưng do lúc đó công ty còn đang sử dụng một phần mềm khác. Tuy nhiên phần mềm cũ rất hay bị mất dữ liệu, hay bị lỗi và nhiều chức năng phục vụ cho công việc chuyên ngành”.

Về hiệu quả sử dụng phần mềm từ khi áp dụng, chị Cúc chia sẻ:

“Từ khi đưa phần mềm kế toán EFFECT-SQL 3.0 vào sử dụng trong phòng tài chính của công ty. Các công việc như hạch toán sổ sách nhanh và chính xác hơn nhiều, đảm bảo được tính liên tục giúp cho người quản lý có thể quản lý được về tất cả các dữ liệu, báo cáo. Đồng thời tiết kiệm được nhân sự trong công việc kế toán. Hơn nữa phần mềm EFFECT-SQL 3.0 có giao diện đơn giản vì viết bằng tiếng việt, giúp người sử dụng dễ hiểu dễ làm. Có thể tận dụng được hết tất cả các chức năng trong công việc, đáp ứng được tất cả các công việc kế toán, các chế độ báo cáo định kỳ và các biểu mẫu báo cáo theo yêu cầu của thông tư 15 Bộ tài chính”.

Chị Cúc nhận xét về phần mềm EFFECT-SQL 3.0 và chất lượng dịch vụ của EFFECT như sau:

“Trong suốt quá trình sử dụng phần mềm cho đến nay, phần mềm chay ổn định, nhanh. Những lỗi phần mềm hiếm khi xảy ra, nếu có cũng chỉ là những lỗi đơn giản. Khi đó các nhân viên kỹ thuật bên EFFECT có thể hướng dẫn các nhân viên kế toán của Công ty Cổ Phần Truyền Thông Điện Ảnh Sài Gòn chỉnh sửa qua điện thoại. Phải nói các sản phẩm phần mềm của EFFECT-SQL 3.0 thật xứng đáng với tên gọi “EFFECT” đó thật sự là hiệu quả”.

“Để tạo ra được những sản phẩm phầm mềm đạt chất lượng cao phục vụ tốt cho khách hàng, chị nghĩ tập thể CB - CNV của EFFECT rất đoàn kết, nhiệt tình không ngại khó, cần mẫm trong công việc, sáng tạo trong lao động. Khi bên chị gặp phải những vấn đề khó khăn trong công việc sử dụng phần mềm, nhân viên kỹ thuật của EFFECT luôn luôn có mặt kịp thời nên các công việc liên quan đến tài chính của công ty rất thuận lợi”.

Nói về quá trình triển khai phần mềm, chị Cúc diễn tả:

“Ngành nghề kinh doanh của công ty mang tính đặc thù riêng, nên từ khâu tìm hiểu để lựa chọn một phần mềm thực sự phù hợp với mô hình kinh doanh của mình là một vấn đề nan giải đối với ban lãnh đạo của công ty,  mà trực tiếp sử dụng là phòng tài chính. Sau khi thấy EFFECT-SQL 3.0 phù hợp và đáp ứng được tất cả yêu cầu, Công ty Cổ phần Truyền Thông Điện Ảnh Sài Gòn, cùng với đơn vị cung cấp phần mềm là Công Ty Cổ phần Phần Mềm EFFECT đã nhanh chóng bắt tay vào triển khai. Quá trình triển khai tại doanh nghiệp không mất nhiều thời gian tạo điều kiện cho công việc của phòng tài chính luôn đạt hiệu quả cao trong công việc.

Quá trình tìm kiếm số liệu được nhanh chóng, lọc được nhiều báo cáo theo yêu cầu của quản trị. Đặc biệt trong quá trình báo cáo EFFECT-SQL 3.0 còn có khả năng chỉnh sửa được các số liệu của báo cáo mà các phần mềm khác không thể làm được. Đồng thời, những báo cáo của phòng tài chính có thể đưa thẳng ra Excel dưới dạng báo cáo mà các số liệu đưa ra phân tích là số liệu tổng hợp có thể từ nhiều năm trước.

Tuy nhiên, trong quá trình triển khai phần mềm không tránh khỏi những khó khăn trong vấn đề sử dụng. Khi đưa một phần mềm mới áp dụng vào mô hình hoạt động của công ty. Những lỗi do thao tác, chưa quen trong thời gian đầu thường hay gặp hoặc những lỗi nhỏ về kỹ thuật đều được nhân viên EFFECT hướng dẫn tận tình.

Một lỗi nhỏ nữa là khi bên công ty chị gia tăng giá trị tài sản mà thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản, đều phải thanh toán qua một tài khoản trung gian 331 nên đôi lúc hơi rườm rà. Chị đã thông báo cho phòng kỹ thuật EFFECT và đang được EFFECT lên kế hoạch thay đổi hoàn thiện. Nhưng có thể nói phần mềm kế toán EFFECT-SQL 3.0 tương đối hoàn hảo”.

Xin cảm ơn Chị cùng Công ty CP truyền thông Điện Ảnh Sài Gòn đã hợp tác với EFFECT trong thời gian vừa qua! Xin chúc Chị sức khỏe.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.