Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

"Phần mềm phù hợp cả với công ty nhỏ và chi phí cạnh tranh"

Công ty TNHH Shirasaki Việt Nam, thành lập năm 1997 tại Techno-Park, Long Bình, ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh. Là cơ sở sản xuất cho Tập đoàn Shirasaki trong khu vực châu Á.

Trong những năm gần đây, với việc thực hiện các công nghệ khác nhau, công ty đã mở rộng sản xuất bao gồm hộp mực in đúc ribbon, lắp ráp điện tử các thiết bị như xe bán tải MD... Phát triển theo chiến lược đã đề ra, Công ty Shirasaki hướng tới mục đích đáp ứng kịp thời cho những thay đổi trong ngành công nghiệp. Với mục tiêu thông qua các cơ sở sản xuất của mình ở châu Á và đáp ứng nhu cầu trên toàn thế giới.

Công ty Shirasaki đã sử dụng phần mềm EFFECT 2.0 ngay từ những ngày đầu khi đặt nhà máy tại Việt Nam. Và cho đến hiện tại, đã chục năm trôi qua nhưng EFFECT 2.0 vẫn là lựa chọn hàng đầu đối với Shirasaki, đây thực sự là mối hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.

“Công ty quyết định mua phần mềm EFFECT 2.0 tại thời điểm công dụng của phần mềm phù hợp với công ty nhỏ và chi phí cạnh tranh so với các phần mềm khác...”.

Công ty EFFECT đã có dịp phỏng vấn chị Nguyễn Thị Mộng Hiền- Kế toán trưởng Công ty Shirasaki VN và ghi nhận những ý kiến đánh giá của Công ty Shirasaki VN trong quá trình sử dụng phần mềm EFFECT 2.0. Các ý kiến này sẽ giúp EFFECT nhìn nhận và hoàn thiện hơn sản phẩm của mình, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hỏi:

Hiện là một trong những công ty chuyên sản xuất các loại phụ kiện lắp ráp linh kiện điện tử tại Việt Nam, khi lựa chọn giữa nhiều sản phẩm phần mềm, chị có thể chia sẻ một vài lý do tại sao Quý Công ty lại lựa chọn sản phẩm EFFECT 2.0?

Chị Nguyễn Thị Mộng Hiền:

Thực ra lúc mới gia nhập thị trường sản xuất tại Việt Nam, công ty vẫn xác định mình là công ty vừa và nhỏ. Khi ấy, quy mô từ máy móc đến nhân sự vẫn chưa mở rộng như bây giờ, tập đoàn mẹ bên Nhật vẫn chưa dám đầu tư nhiều, lúc này công ty quyết định “lựa cơm gắp mắm”, mua EFFECT 2.0 tại thời điểm công dụng của phần mềm này phù hợp với quy mô công ty nhỏ và chi phí cạnh tranh so với các phần mềm khác.

Hỏi:

Vậy trong quá trình triển khai, áp dụng phần mềm vào việc quản lý hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình, Công ty Shirasaki thấy có thuận lợi và khó khăn gì?

Chị Nguyễn Thị Mộng Hiền:

Thời điểm năm 2000 thật sự mọi thứ đều mới mẻ, những phần mềm lúc bấy giờ cũng chưa phát triển như hiện nay. Công ty bắt đầu triển khai vào khoảng giữa năm 2000, sau 3 tháng triển khai đã dần hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Nhân viên EFFECT làm việc hiệu quả tích cực tuy nhiên đôi lúc khi xảy ra sự cố, bên Công ty Shirasaki nhận được sự hổ trợ hơi chậm.

Bên cạnh đó còn 1 số khó khăn: ví dụ màn hình nhập liệu chỉ có 1 ô “Phân xưởng”, một số nghiệp vụ di chuyển tài sản qua lại giữa các phân xưởng chưa thực hiện được. User không tạo ra bút toán gốc không xem được đầy đủ nội dung của bút toán, chỉ xem được: ngày, chứng từ, diễn giải, số tiền, TK nợ, có.

Hỏi:

Theo chị, hiệu quả thu được từ quá trình sử dụng phần mềm EFFECT 2.0 trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của Quý công ty từ năm 2000 đến nay như thế nào?

Chị Nguyễn Thị Mộng Hiền:

Giúp nhiều chứ,tiết kiệm thời gian theo dõi các nghiệp vụ liên quan đến tiền, xác định chí phí cho từng phân xưởng. Tất cả những thao tác ấy đều làm trên một giao diện nên rất thuận tiện và dễ dàng. Khi có phần mềm EFFECT 2.0 hỗ trợ, số lượng công việc của nhân viên giảm bớt, đỡ bị áp lực rất nhiều.

Hỏi:

Vậy chị đánh giá  thế nào về giao diện, và tiện ích của phần mềm EFFECT trong quá trình sử dụng, nhất là đối với một công ty chuyên sản xuất lắp ráp và xuất khẩu ra nước ngoài như Shirasaki?

Chị Nguyễn Thị Mộng Hiền:

Theo chị thấy thì giao diện EFFECT 2.0 đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ là khá dễ sử dụng, tiện ích  trong việc sử dụng “ Khoản mục, Vụ việc, Phân xưởng”.

Hỏi:

Nếu chia sẻ một vài ý kiến về chất lượng, dịch vụ nói chung của GREEN EFFECT trong quá trình hợp tác, chị có thể nói gì?

Chị Nguyễn Thị Mộng Hiền:

Thật ra Shirasaki đã làm việc với EFFECT đã chục năm nay rồi, và chị vẫn thấy rằng chất lượng phần mềm EFFECT 2.0 cho đến thời điểm hiện tại tương đối ổn định. Tuy nhiên, đôi lúc khi có sự cố, bên công ty chúng tôi nhận được sự hổ trợ hơi chậm một chút. Có lẽ là do bên EFFECT công việc cũng khá nhiều. Còn lại thì thái độ làm việc của các anh em rất tốt. Vì công ty ở tận Biên Hòa nên thường điều khiển chỉnh sửa phần mềm từ xa qua Internet. Cũng có trường hợp nhân viên phải đến tận công ty, cũng xa nhưng các bạn vẫn rất nhiệt tình. Đó là điều đáng quý!

Công ty Shirasaki VN có đề xuất “Những công ty có ký hợp đồng bảo trì có thể 2 năm một lần Công ty EFFECT cử nhân viên đến đơn vị để đào tạo đầy đủ các chức năng sử dụng. Vì thông thường nhân viên kế toán này chỉ bàn giao lại cho kế toán khác những chức năng thông dụng, có thể có những chức năng có thể sử dụng được nhưng họ chưa được biết đến”.

Đề xuất của chị sẽ được chuyển về ban lãnh đạo EFFECT. Xin cảm ơn sự hợp tác của chị. Những lời nhận xét và đề xuất của chị sẽ giúp Công ty CP Phần mềm EFFECT hoàn thiện hơn trong thời gian sắp tới và hỗ trợ Shirasaki được tốt hơn. Chúc chị và Công ty Shirasaki thành công hơn nữa!

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.