Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

EFFECT đã đáp ứng tốt mọi yêu cầu về nghiệp vụ riêng biệt của Công ty Cổ phần Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON).

Với khả năng customize, phần mềm EFFECT đã đáp ứng tốt mọi yêu cầu về nghiệp vụ riêng biệt của Công ty Cổ phần Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON).

Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần thực phẩm nông sản xuất khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON) đã lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế biến thủy sản ở Việt Nam. Sản phẩm AGREX SAIGON được phân phối và tin dùng không chỉ trong nước mà còn xuất sang nhiều nước khác trên thế giới. Với cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng, ngon miệng và sẵn sàng mọi nơi, mọi lúc, AGREX SAIGON đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, HACCP, hệ thống phòng kiểm nghiệm, nghiên cứu phát triển với những trang thiết bị hàng đầu, cùng với sự đồng tâm hợp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Là đơn vị chuyên chế biến nông sản, Agrex có nghiệp vụ rất đặc thù về cách tính giá thành sản xuất. Với các giải pháp như sử dụng phương pháp bình quân gia quyền thay cho phương pháp nhập trước xuất trước trong cách tính giá thành sản xuất, theo dõi công nợ theo hóa đơn và theo vụ việc hợp đồng, các giải pháp về quản lý doanh thu, công nợ, tồn kho, thuế GTGT... phần mềm EFFECT đã thực sự đáp ứng tốt yêu cầu của Agrex về tính năng của phần mềm, khả năng thay đổi, chỉnh sửa để đưa ra giải pháp tối ưu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty. Năm 2006 công ty Agrex bắt đầu triển khai phần mềm EFFECT-SQL 3.0 từ năm 2006 với các phần sau: Kế toán tiền mặt, tiền gửi và các nghiệp vụ liên quan đến tiền, quản lý công nợ khách hàng, nhà cung cấp và các khoản phải thu phải trả khác, quản lý mua và bán hàng, báo cáo tài chính, quản lý TSCĐ, quản lý vật tư hàng hóa, tính giá thành sản phẩm, báo cáo thuế, quản lý số kế hoạch, in các phiếu in trực tiếp từ trên máy. Trong 4 tháng triển khai, được sự hỗ trợ nhiệt tình của những nhân sự liên quan, phần mềm EFFECT đã đưa vào sử dụng chính thức và mang lại nhiều sự thuận tiện cũng như hiệu quả cao cho công ty Agrex Saigon. Cuối năm 2010, EFFECT đang chỉnh sửa lại chức năng tính giá thành cho phù hợp hơn với quá trình phát triển kinh doanh của Agrex thay cho cách tính dựa trên chi phí bao bì phân bổ theo tiêu thức chưa rõ ràng.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.