Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Phần mềm EFFECT có tính động rất phù hợp với yêu cầu quản trị riêng của Công ty TNHH DHV Việt Nam.

DHV B.V là một trong những nhà tư vấn quốc tế lớn nhất của Hà Lan, chuyên cung cấp các dịch vụ và các giải pháp kỹ thuật bền vững trong lĩnh vực cấp thoát nước, giao thông vận tải, xây dựng, môi trường... Với hơn 4.800 chuyên gia trên toàn thế giới, DHV cam kết cung cấp đến khách hàng các dịch vụ và giải pháp tốt nhất và sáng tạo nhất. DHV B.V đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm với hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và Tp.HCM. Công ty TNHH DHV Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế các dự án như hệ thống cấp nước, cảng, đường thủy, môi trường.

Công ty DHV có rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam, việc quản lý được phân bổ theo từng dự án, các dịch vụ tư vấn và theo dõi quản lý nhân viên cũng theo từng dự án. Do đó việc quản lý phải đòi hỏi luôn linh hoạt, thay đổi thường xuyên nhưng phải đồng nhất với công ty. Với các hoạt động đặc thù như vậy, DHV cần một phần mềm động, có thể dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa trong quá trình sử dụng và đặc biệt đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của một công ty nước ngoài. Sau quá trình tìm hiểu nhiều đối tác cung cấp phần mềm, công ty TNHH DHV Việt Nam đã chọn phần mềm EFFECT sử dụng từ năm 2010.  Phần mềm thiết kế để sử dụng cho việc theo dõi doanh thu, chi phí chi tiết cho từng dự án, đặc biệt theo dõi chi tiết từng giờ công làm cho dự án nào, của bộ phận nào, do nhân viên nào phụ trách, quản lý công nợ chi tiết theo từng hóa đơn của khách hàng, tính lương và bảo hiểm cho từng nhân viên. Với các phần cài đặt: các nghiệp vụ kế toán về tiền, quản lý công nợ, TSCĐ, nhập và tính lương cho nhân viên theo giờ công của mỗi dự án, quản lý lãi lỗ theo từng dự án, thiết kế bổ sung tài khoản nước ngoài tương ứng tài khoản Việt Nam và các báo cáo theo yêu cầu.

Trước đây DHV không dùng phần mềm mà chỉ theo dõi trên EXCEL vì vậy việc tổng hợp dữ liệu về doanh thu, chi phí rất vất vả và không đồng bộ do không có sự thống nhất cách làm giữa các bộ phận. Phần tính lương và bảo hiểm do nhân sự chịu trách nhiệm, còn phần chi phí và doanh thu do kế toán thực hiện, từ đó dễ dẫn đến sai sót. Kế toán cũng thực hiện báo cáo thuế bằng thủ công, vừa nhập dữ liệu trên EXCEL để theo dõi các nghiệp vụ phát sinh vừa nhập vào phần mềm hỗ trợ kê khai thuế của Tổng cục thuế (HTKKT). Sau khi áp dụng phần mềm EFFECT, DHV chỉ cần nhập dữ liệu một lần các chứng từ phát sinh, sau đó tự động tổng hợp lên báo cáo và hỗ trợ đưa sang HTKKT. Phần mềm EFFECT đã tạo sự thuận tiện trong công tác quản lý cho công ty DHV Việt Nam.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.