Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Công ty TNHH An Phát bắt đầu sử dụng EFFECT-SQL 3.0 từ đầu năm 2010 vì đây là phần mềm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quản trị khắt khe của công ty.

Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát được thành lập năm 1994, là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị, phụ tùng và máy móc nhập khẩu phục vụ các ngành công nghiệp chính như: Thiết bị dụng cụ gia công làm sạch kim loại, thiết bị phun phủ, dụng cụ cầm tay, dụng cụ khí nén... Trong quá trình phát triển hơn 10 năm qua, Công ty An Phát không ngừng hoàn thiện hệ thống để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và bảo đảm chất lượng dịch vụ cao nhất, luôn chú trọng công tác chọn lọc và duy trì ổn định nguồn hàng tin cậy để cung cấp cho thị trường.

Mô hình hoạt động của công ty An Phát là: Công ty mẹ trực tiếp quản lý các cửa hàng, kho và các chi nhánh trực thuộc. Mỗi cửa hàng, chi nhánh, xưởng sản xuất là một kho, ngoài ra có thêm 4 kho khác, quản lý trên 20.000 mặt hàng. Tại những nơi này đều có kế toán nhập liệu tổng hợp, theo dõi riêng và hàng ngày gửi chứng từ gốc, báo cáo về phòng kế toán công ty tập hợp và tạo báo cáo chung. An Phát cần một phần mềm quản lý bán hàng linh động và có tính ổn định, có khả năng mở rộng theo yêu cầu, khả năng phân quyền tốt, kiểm soát và bảo mật thông tin cao, có chức năng kiểm tra người nhập và sửa số liệu, phần mềm chạy được và chia sẻ được dữ liệu qua mạng... An Phát đang sử dụng phần mềm khác khá chuyên nghiệp, đây là phần mềm rất mạnh về thương mại nhưng có một số yêu cầu mới từ phần mềm chưa đáp ứng được. Nhận thấy phần mềm EFFECT đáp ứng tốt các yêu quản trị trên và có giao diện nhập liệu đơn giản, tiện dụng, dễ dùng, có các báo cáo đầu ra phù hợp nên An Phát đã sử dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 từ đầu năm 2010. Nội dung cài đặt: theo dõi hàng hóa nhập – xuất – tồn, công nợ, TSCĐ, công cụ dụng cụ, tính giá thành sản xuất và các báo cáo quản trị (báo cáo doanh thu bán hàng theo người bán, theo bộ phận, toàn công ty và báo cáo chi phí...), các báo cáo tài chính và báo cáo thuế.

Được sự hỗ trợ nhiệt tình của 2 bên, quá trình triển khai đã kết thúc nhanh chóng, tốt đẹp. Sau 3 tháng triển khai, tháng đầu tiên là xử lý các sự cố cũ và các tồn tại trong quá trình nhập dữ liệu, tháng tiếp theo là tổng hợp lên báo cáo và làm giá thành, sau đó nghiệm thu và chỉnh sửa thêm theo yêu cầu của khách hàng, phần mềm EFFECT đã mang lại hiệu quả công việc cao cho công ty An Phát. Đặc thù quản lý của An Phát là quản lý theo kiểu hình cây, mỗi bộ phận là một cửa hàng với hơn 100 cửa hàng, phần mềm phải quản lý được doanh thu và chi phí của bộ phận con và các bộ phận mẹ, có giải pháp phù hợp cho các nghiệp vụ bán hàng. An Phát chuyên kinh doanh về các thiết bị phụ tùng nhập khẩu nên phần nhập hàng liên quan đến hàng nhập khẩu, thuế suất nhập khẩu, cùng một nghiệp vụ đó nhưng lại liên quan đến 2 bộ phận nợ và có trong nghiệp vụ kế toán và EFFECT đã có giải pháp giải quyết tốt vấn đề này. Dự kiến năm 2011 sẽ cài đặt phần mềm EFFECT tại các chi nhánh Tp.HCM và nhập dữ liệu online về cho văn phòng Hà Nội.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.