Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Công ty TNHH Logitem Việt Nam đã lựa chọn phần mềm EFFECT trong công tác quản lý vì tính động và khả năng customize của phần mềm.

Với yêu cầu quản lý linh động và nhiều nguyên tắc khắt khe của một công ty 100% vốn Nhật Bản, công ty TNHH Logitem Việt Nam đã lựa chọn phần mềm EFFECT trong công tác quản lý vì tính động và khả năng customize của phần mềm.

Công ty TNHH Logitem Việt Nam là công ty 100% vốn Nhật Bản, trực thuộc tập đoàn danh tiếng Logitem Nhật Bản, chuyên về kho bãi, vận tải hàng hóa, dịch vụ giao nhận. Có trụ sở tại Việt Nam từ năm 1994, cho đến nay, công ty đã xây dựng được một mạng lưới dịch vụ cho trung tâm phân phối tại Việt Nam – Đông Dương và đạt được sự tăng trưởng rất ổn định. Các công ty con của Logitem Việt Nam hiện nay gồm: Logitem 1 chuyên về các dịch vụ vận tải hành khách, Logitem 2 chuyên về kho bãi và các hoạt động giao thông vận tải và Logitem Holding quản lý chiến lược và phân bổ các nguồn tài nguyên liên quan tại Việt Nam.

Với quy mô kinh doanh lớn, công tác quản lý phức tạp, Logitem đã tham khảo rất nhiều phần mềm quản trị khác nhưng vẫn không đáp ứng được yêu cầu quản trị của công ty. Yêu cầu quản trị của Logitem rất khắt khe, với mục tiêu quản lý động, mỗi ngày đều có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình kinh doanh, phần mềm EFFECT với khả năng customize và tính động là phù hợp nhất với các yêu cầu của công ty. Năm 2006, Logitem mở rộng thêm các hoạt động sản xuất kinh doanh và bắt đầu áp dụng phần mềm EFFECT 2.0 customize để phục vụ công tác kinh doanh được tốt hơn. Các phần cài đặt gồm: Nghiệp vụ kế toán về tiền, quản lý công nợ, TSCĐ, kế toán lương, quản lý tồn kho vật tư hàng hóa, cung cấp hệ thống sổ sách báo cáo tài chính và các báo cáo quản trị theo yêu cầu của công ty mẹ bằng Tiếng Việt, Tiếng Anh. Logitem yêu cầu phần mềm phải làm được báo cáo doanh thu chi tiết cho từng xe, khách hàng, loại dịch vụ (xuất nhập khẩu, vận tải, kho...) theo form yêu cầu của công ty, cung cấp các báo cáo doanh thu chi tiết theo theo từng khách hàng, cung cấp báo cáo tạm ứng của lái xe chi tiết theo form và in hoá đơn đặc thù. Tập đoàn Logitem hoạt động đa ngành nghề với các hoat động rất phức tạp, không đồng nhất về mặt quản lý và các nghiệp vụ kế toán ở mỗi công ty con. Phần mềm EFFECT phải có những giải pháp riêng biệt cho từng công ty mà vẫn phải đảm bảo hệ thống sao chép dữ liệu đồng nhất để dữ liệu được tổng hợp thống nhất và gửi về công ty mẹ. Đặc biệt phần mềm phải có sự linh hoạt, người sử dụng có thể chỉnh sửa cho phù hợp với những phát sinh trong quá trình làm việc và tạo ra các báo cáo theo yêu cầu quản trị riêng của từng công ty. Phần mềm EFFECT đã đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của Logitem Việt Nam.

Với quá trình hoạt động kinh doanh không ngừng tăng trưởng nhanh chóng, dữ liệu đổ về quá lớn, quy mô hoạt động kinh doanh được mở rộng và phần mềm EFFECT là thực sự rất phù hợp với yêu cầu quản lý cao của công ty nên Công ty Logitem Việt Nam đã nâng cấp phần mềm kế toán quản trị EFFECT với phiên bản EFFECT 2.0 lên phiên bản EFFECT-SQL 3.0 vào đầu năm 2010. Hệ thống phần mềm EFFECT được cài đặt trên 20 máy. Hiện tại, 3 công ty Logitem 1, Logitem 2 và Logitem Holding trực thuộc Công ty TNHH Logitem Việt Nam đang áp dụng phần mềm của EFFECT. Tại Logitem 2, phần mềm EFFECT phải giải quyết vấn đề quản lý đặc thù công nợ, tạm ứng theo đầu xe... và các báo cáo theo mẫu của Nhật Bản.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.