Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Công ty TNHH Sena Việt Nam sử dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 vì phần mềm đã đáp ứng tốt các yêu cầu quản trị đặc thù của công ty.

Được thành lập năm 1995, với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 50%, Công ty TNHH Sena Việt Nam là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam các sản phẩm thiết bị nhà bếp, máy bơm công nghiệp, thiết bị vệ sinh… Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và chiến lược kinh doanh có tính chuyên nghiệp, sau 15 năm trưởng thành và phát triển, Sena đã và đang khẳng định là một trong những nhà phân phối lớn có quan hệ với các tập đoàn kinh tế lớn ở Việt Nam và nhiều hãng trên thế giới.

Để hoàn thiện hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng tốt hơn, năm 2008 công ty Sena đã bắt đầu sử dụng phần mềm EFFECT ở văn phòng Hà Nội với các phần hành quản lý như: Tiền, công nợ, TSCĐ, tồn kho, tính giá thành sản xuất, quản lý theo vụ việc, dự án, hợp đồng, hóa đơn, các báo cáo hạch toán và quản trị đáp ứng theo yêu cầu liên quan đến các phần hành quản lý trên.

Sena nhận thấy phần mềm EFFECT đáp ứng rất tốt nhất các yêu cầu quản trị của công ty, do đó, đến năm 2010 Sena quyết định triển khai cài đặt tiếp phần mềm EFFECT-SQL3.0 cho nhà máy. Các nội dung triển khai gồm: quản lý bán hàng (báo cáo tổng hợp bán hàng, doanh thu, đơn hàng, công nợ), quản lý xuất nhập tồn kho vật tư, truyền tải dữ liệu từ nhà máy lên văn phòng công ty. Trải qua 03 tháng triển khai, phần mềm EFFECT đã chứng minh khả năng customize khi luôn đáp ứng được những thay đổi về tính năng và yêu cầu của Sena. Phần mềm EFFECT với các phần hành phù hợp đã giúp nhà máy Sena quản lý các khâu nhập – xuất – tồn ở tất cả các công đoạn của toàn bộ dây chuyền sản xuất, từ đó theo dõi được kế hoạch sản xuất, đưa ra các báo cáo dự trù về vật tư, theo dõi hàng bảo hành phù hợp nhất. Sự phát triển của công ty Sena hiện tại và tương lai luôn có sự đồng hành của đối tác đáng tin cậy - Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.