Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Công ty TNHH TM Sapa sử dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 và đã đáp ứng được yêu cầu quản lý bán hàng riêng biệt của công ty.

Công ty TNHH Thương mại Sapa được thành lập từ năm 1993, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thương mại và phân phối các mặt hàng tiêu dùng cao cấp. Đến nay, công ty đã có những thành công đáng kể và tạo được hình ảnh tốt trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Với các mặt hàng kinh doanh là đồ dùng gia đình chất lượng cao của tập đoàn World Kitchen và xe Piaggio Vespa, Sapa luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Vì các mặt hàng kinh doanh của Sapa rất đa dạng nên yêu cầu về các phần mềm quản lý cũng phải rất khác biệt mới có thể đáp ứng được yêu cầu kinh doanh đó. Và phần mềm EFFECT đã đáp ứng được những yêu cầu đặc thù như xây dựng hệ thống giá bán đa dạng, cách tính chiết khấu phức tạp, phù hợp với hình thức hoạt động kinh doanh riêng biệt của Sapa.

Công ty Sapa bắt đầu sử dụng phần mềm của EFFECT vào năm 2005, với các phần customize sau: các phần hành của module kế toán (quản lý tiền và các nghiệp vụ liên quan đến tiền, quản lý kho hàng, công nợ, quản lý bán & mua hàng, quản lý TSCĐ, báo cáo tài chính, báo cáo tiếng Anh và Tiếng Việt...), phiên bản chính thức (báo cáo thuế GTGT, báo cáo tài chính), quản lý kho... Quá trình triển khai diễn ra hơn 4 tháng, cài đặt trên 8 máy với đầy đủ các phần hành của kế toán. Về phần hành quản lý bán hàng, Sapa thường có những bảng giá riêng cho khách hàng đặc biệt nên phần mềm phải làm được việc xây dựng hệ thống bảng giá phù hợp áp dụng cho từng mặt hàng riêng biệt và ứng với mức chiết khấu trên bảng giá đó. Vì nhân sự hai bên đều rất trẻ và nhiệt tình nên tiến trình triển khai diễn ra rất nhanh chóng, tốt đẹp. Phần mềm đã giúp cho quá trình quản lý doanh thu, quản lý kho, tính chiết khấu cho khách hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Trong quá trình phát triển kinh doanh, công ty Sapa đã có nhiều sự thay đổi và cần phải chỉnh sửa lại một vài phần hành của các module cho phù hợp. Trước kia, phần hành chiết khấu của Sapa chỉ cố định cho 2 nhóm chiết khấu với mức chiết khấu nhất định. Sau đó lại phát sinh thêm 1 nhóm chiết khấu, do đó vào khoảng đầu năm 2010, EFFECT đã chỉnh sửa lại phần mềm giúp cho Sapa có thể chiết khấu cho bất kỳ nhóm nào mà công ty muốn tính chiết khấu và tỉ lệ chiết khấu có thể thay đổi cho phù hợp.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.