Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Công ty TNHH Tiếp vận tập bản đồ Việt Nam (Atlas Logistics) đã sử dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0

Công ty TNHH Tiếp vận tập bản đồ Việt Nam (Atlas Logistics) trực thuộc Atlas Logistic - một công ty hàng đầu về dịch vụ giao nhận vận tải hàng không tại Ấn Độ, với tốc độ phát triển rất nhanh đã có mặt trên hầu hết các quốc gia. Với mạng lưới phân phối toàn cầu, công ty cung cấp các dịch vụ vận tải tốt nhất cho các khách hàng, đảm bảo an toàn cho tất cả các sản phẩm được vận chuyển bằng đường hàng không lẫn đường biển. Công ty cũng đã đạt các chứng nhận về chất lượng của IATA và ISO 9001 : 2008.

 Công ty TNHH Tiếp vận tập bản đồ Việt Nam (Atlas Logistics) đã sử dụng module Kế toán trong phần mềm EFFECT-SQL 3.0 từ tháng 6/2010. Là đại diện của các hãng tàu lớn trên thế giới và nhà môi giới xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, hệ thống dữ liệu của Atlas Logistics rất nhiều với các nghiệp vụ phức tạp, từ các hợp đồng xuất nhập khẩu, các hợp đồng với hãng tàu, các nghiệp vụ với hải quan... Công ty thực sự cần một phần mềm chuyên nghiệp để đáp ứng tốt nhất các hoạt động trên và giúp công tác quản lý hiệu quả hơn. Sau khi tìm hiểu các đơn vị cung cấp phần mềm công ty quyết định chọn EFFECT vì EFFECT đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm tại các công ty chuyên về vận chuyển xuất nhập khẩu (logistic), EFFECT-SQL 3.0 có nhiều điểm khác biệt so với những phần mềm khác và thực sự đáp ứng tốt các yêu cầu riêng biệt về quản trị của công ty. Atlas Logistics sử dụng EFFECT-SQL 3.0 trên 1 máy chủ và 4 máy trạm. Quá trình triển khai trong 3 tháng là hoàn toàn thuận lợi cho hai bên. Hiện nay, các nghiệp vụ kế toán, quản lý dữ liệu hợp đồng, khách hàng cũng như những hoạt động liên quan đến hải quan đều được hạch toán trên phần mềm EFFECT, do đó quá trình làm việc tại Atlas Logistics đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.