Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (Base) là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, giúp khách hàng giải quyết các thách thức về công nghệ cho việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh cốt lõi. Trải qua quá trình hình thành và phát triển bền vững, BASE đã khẳng định được vị trí của một công ty cung cấp các dịch vụ trung tâm liên lạc (contact center) và CNTT có uy tín và chất lượng.

Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, mang lại các dịch vụ chất lượng cao dựa trên nền tảng công nghệ thông tin giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, BASE đã lựa chọn đối tác là GREEN EFFECT cung cấp phần mềm EFFECT-SQL 3.0 trong công tác quản lý. BASE đã phân vân giữa phần mềm khác và EFFECT và cuối cùng sử dụng phần mềm EFFECT vì EFFECT có giao diện thân thiện, các tính năng đơn giản, các giải pháp phù hợp với yêu cầu quản lý hiện tại của công ty. Trước khi ứng dụng phần mềm EFFECT, công ty rất khó khăn trong việc quản lý dữ liệu vì kho nhập hàng theo bộ, trong đó có rất nhiều linh kiện, nhưng kế toán chỉ quản lý trên dữ liệu của từng bộ hàng hóa, không thể hiện chi tiết từng linh kiện. Thông thường kế toán nhập kho nhiều mặt hàng nhưng khi xuất bán thể hiện trên hóa đơn chỉ là một mặt hàng từ đó tạo ra sự chênh lệch lớn về lượng hàng tồn trên thực tế và trên giấy tờ... Phần mềm EFFECT đã đưa ra những giải pháp phù hợp giúp BASE giảm thiểu tối đa những rắc rối trên, linh hoạt và chính xác trong công tác dự trữ lượng hàng tồn kho, công tác bán hàng thuận tiện hơn và đáp ứng tốt hoạt động kinh doanh.

Trong quá trình triển khai, do phía EFFECT đã có quá trình khảo sát tình hình và nhu cầu thực tế của công ty nên chủ động trong việc đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với BASE và không gặp vần đề khó khăn về kỹ thuật. Trải qua 3 tháng triển khai, bắt đầu vào tháng 7/2010 với 2 module chính là kế toán và kho, triền khai trên 1 máy chủ và 6 máy trạm. Bộ phận quản lý kho sẽ nhập dữ liệu vào module kho, phần mềm EFFECT quét số seri, xử lý dữ liệu và kế toán sẽ thừa kế dữ liệu đó để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, công tác báo cáo thuế được thực hiện rất thuận tiện, chỉ việc đổ dữ liệu từ phần mềm EFFECT qua phần mềm hỗ trợ kê khai thuế. Phần mềm EFFECT đã giúp cho BASE quản lý dữ liệu tốt hơn, module kho quản lý hàng hóa theo số seri từ đó phục vụ công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn, các hoạt động kinh doanh thuận lợi hơn.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.