Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

“Từ khi dùng phần mềm EFFECT 2.0, việc kết toán trở nên nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều”

Công ty TNHH TM DV Phồn Vinh được thành lập năm 1996 với chức năng chính là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm phụ kiện điện thoại bao gồm Pin ĐTDĐ, Pin ĐT bàn, sạc ĐTDĐ, bao da,… với thương hiệu Koracell. Năm 2001 khi thị trường về điện thoại đã mở rộng, thu nhập của người tiêu dùng tăng cao và nhu cầu về tiêu dùng cũng tăng theo, Công ty Phồn Vinh tiếp tục ký hợp đồng phân phối độc quyền với Pierre Cardin, một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm về bao da chuyên dùng cho ĐTDĐ, Laptop, Máy chụp hình…

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, với ý nghĩ luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, Phồn Vinh đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Ngay từ đầu, ban giám đốc Công ty Phồn Vinh đã xác định Phồn Vinh là công ty vừa, đặc thù của công ty là chủ yếu nhập khẩu hàng hóa, nên vấn đề nhập/xuất kho là nghiệp vụ chủ yếu của phòng kế toán. Sau khi được EFFECT giới thiệu, đầu năm 2003, Công ty Phồn Vinh đã tin tưởng sử dụng chính thức phiên bản phần mềm EFFECT 2.0.

Hỏi:

Chào chị Ngọc, là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm phụ kiện điện thoại, chắc Công ty mình đã tìm hiểu rất kỹ về các sản phẩm phần mềm trước khi quyết định đưa vào sử dụng, chị có thể chia sẻ một vài lý do tại sao Công ty quyết định lựa chọn EFFECT 2.0?

Chị Ngọc: 

Công ty Phồn Vinh và Công ty EFFECT đã có mối quan hệ thân thiết từ lâu. Nên ban giám đốc Công ty TM Phồn Vinh rất tin tưởng vào phần mềm của EFFECT và đồng ý sử dụng, việc sử dụng này cũng khá lâu rồi, cũng bền vững như mối quan hệ của 2 công ty vậy. Hơn nữa giá cả của EFFECT 2.0 khá phù hợp.

Hỏi:

Khi triển khai, áp dụng phần mềm đưa vào việc quản lý hoạt động kinh doanh của công ty, chị thấy đã có những thuận lợi và khó khăn gì?

Chị Ngọc:

Công ty Phồn Vinh thì chủ yếu là nhập khẩu hàng hóa, vì vậy nghiệp vụ nhập/xuất là khá nhiều. Bên cạnh đó còn có các nghiệp vụ về thuế. Về việc triển khai và sử dụng phần mềm EFFECT thì không có gì phải phàn nàn, thực sự là rất tốt. Tuy nhiên, sau này khi số lượng nhập/xuất ngày một nhiều, khi sử dụng phần mềm để nhập liệu, khi có quá nhiều đơn hàng thì máy bị quá tải và đôi khi bị out, phải vào lại nhưng bây giờ tình trạng này đã ít xảy ra. Bên cạnh đó, khi có nhiều nhân viên qua sửa, không cố định một ai nên đôi khi chưa thống nhất cách xử lý vấn đề.

Khi phần mềm bị lỗi, thỉnh thoảng vẫn phải chờ nhân viên của EFFECT sang, lúc đó công việc bị gián đoạn một chút,nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Hỏi:

Công ty Phồn Vinh cũng đã sử dụng EFFECT nhiều năm rồi, cá nhân chị với tư cách là trưởng phòng kế toán, chị thấy hiệu quả thu được từ quá trình sử dụng EFFECT2.0 trong công việc kế toán và quản lý của Phồn Vinh như thế nào?

Chị Ngọc:

Đúng là khi có sự hỗ trợ của EFFECT 2.0, thì những công việc của kế toán nhàn hơn rất nhiều. Tuy nhiên không có nghĩa là nhân viên kế toán “thất nghiệp”. Nhưng các nghiệp vụ được giải quyết rất nhanh gọn. Vì công ty sử dụng phần hành quản lý và kế toán ở mỗi bộ phận rõ ràng nên việc làm quyết toán trở nên nhanh và hiệu quả hơn so với trước kia.

Hỏi:

Vậy chị có thể cho một vài đánh giá về giao diện và tiện ích của phần mềm EFFECT 2.0 trong quá trình sử dụng?

Chị Ngọc:

Chị thấy giao diện khá tiện. Có thể mở nhiều giao diện cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và thuận lợi hơn cho kế toán.

Hỏi:

Cám ơn chị về lời nhận xét này. Còn về chất lượng, dịch vụ nói chung thì sao? Chị có thể chia sẻ một vài ý kiến về GREEN EFFECT cũng như nhân viên thực hiện hỗ trợ trong quá trình hợp tác?

Chị Ngọc:

Nói chung chất lượng tốt, đôi khi lỗi nhỏ nhưng tự phòng kế toán cũng chỉnh được và không cần hỗ trợ từ bên EFFECT vì phần mềm cho phép người dùng tự chỉnh sửa được rất nhiều. Về dịch vụ, chị thấy nhân viên EFFECT rất nhiêt tình không ngại việc, thái độ tốt. Rất sẵn sàng hỗ trợ Công ty Phồn Vinh khi gặp sự cố. Nhìn chung thì không có vấn đề gì cả.

Bên chị có môt đề xuất nữa đó là: Muốn EFFECT chỉnh lại việc in hóa đơn (cài lại phần hóa đơn và font) khoảng vào tháng 12/2010.

Thay mặt Công ty CP Phần mềm EFFECT, xin chân thành cảm ơn chị với cuộc gặp gỡ hôm nay, cảm ơn những lời nhận xét của bên chị dành cho EFFECT và phiên bản EFFECT 2.0. Những lời nhận xét trên của công chị sẽ là những thông tin hữu ích cho toàn thể Công ty CP Phần mềm EFFECT hoàn thiện cả về sản phẩm và dịch vụ hơn trong tương lai. Xin cảm ơn chị, chúc chị và Phồn Vinh thành công hơn nữa.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.