Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

“Phần Mềm EFFECT - Thật đúng là Hàng Việt Nam chất lượng cao, giá rẻ" - Tcty may Việt Tiến

Được thành lập từ năm 1976, sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, dưới sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể CBCNV, Công ty May Việt Tiến đã và đang ngày càng mở rộng, phát triển lên thành Tổng Công ty may Việt Tiến, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - con, bao gồm 12 xí nghiệp, 17 công ty con và công ty liên kết, với tổng số CBCNV là 21.600 người. Công ty đã áp dụng nhiều công nghệ khoa học hiện đại. Khối văn phòng luôn được đầu tư các phần mềm hiện đại phục vụ tốt cho công việc kinh doanh theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Nhờ đó, với lượng đơn đặt hàng của các đối tác khách hàng thuộc nhiều quốc gia trên thế giới đều được đáp ứng kịp thời sản phẩm luôn đạt chất lượng cao. Đến ngày 30/8/2007 Bộ trưởng Bộ Công Thương chính thức quyết định chuyển Tổng Công ty May Việt Tiến thành Tổng Công ty Cổ Phần May Việt Tiến.

Có buổi làm việc với Nhân viên Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT về vấn đề áp dụng công nghệ phần mềm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Chị Trâm Anh – Kế toán trưởng Tổng Công ty May Việt Tiến cho rằng “Đầu tư phần mềm và áp dụng công nghệ là ưu tiên số 1 của Việt Tiến trong chiến lược phát triển của Tổng Công ty”.

Hỏi :

Được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu nghành dệt may Việt Nam chắc hẳn Tổng Công ty đã tìm hiểu rất kỹ về các sản phẩm phần mềm trước khi quyết định đưa vào sử dụng. Xin chị có thể chia sẻ một vài lý do tại sao Tổng Công ty May Việt Tiến lại lựa chọn sản phẩm EFFECT-SQL 3.0?

Chị Trâm Anh:

Tổng Công ty May Việt Tiến đặc biệt là phòng kế toán tài chính đã tìm hiểu rất nhiều phần mềm kế toán từ Fast, Misa, Bravo, Diginet và cả phần mềm nước ngoài nữa. Nhưng các phần mềm nước ngoài họ bán theo kiểu trọn gói nên rất khó cho các doanh nghiệp trong nước. Mà giá thành lại cao. Sau khi tìm hiểu về phần mềm kế toán của Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT. Tổng Công ty May Việt Tiến thấy các sản phẩm phần mềm EFFECT rất linh hoạt trong các báo cáo, doanh nghiệp có thể tự sửa đổi được báo cáo, có thể vừa báo cáo vừa tổng hợp.

Ngoài ra, chị thấy phần mềm kế toán EFFECT–SQL 3.0 rất hay phù hợp với yêu cầu Tổng Công ty. Vì là phần mềm mở nên bên chị có thể yêu cầu viết thêm các phần khác nằm trong yêu cầu của Tổng Công ty.

Hỏi :

Và hiệu quả thu được từ quá trình sử dụng Phần Mềm EFFECT trong hoạt động sản xuất và kinh doanh?

Chị Trâm Anh:

Theo đánh giá của chị từ khi áp dụng EFFECT-SQL 3.0 các báo cáo làm nhanh hơn rất nhiều so với trước khi sử dụng phần mềm cũ của một công ty khác. Phần mềm kế toán EFFECT-SQL 3.0 phân tích các chỉ tiêu kỹ lưỡng rõ ràng và chính xác. Tổng Công ty May Việt Tiến thấy rất hài lòng.

Hỏi :

Xin chị cho một vài đánh giá về giao diện, và tiện ích của phần mềm EFFECT trong quá trình sử dụng?

Chị Trâm Anh:

Giao diện của EFFECT–SQL 3.0 rất dễ làm, dễ hiểu và đơn giản. Vì là phần mềm mở nên rất tiện ích có nhiều tiêu chí và nhiều cách thức tìm kiếm và lọc. Phần mềm có thể cho biết được hóa đơn đã thanh toán 2 lần trên cùng số seri. Có thể nhận biết nhanh các dữ liệu từ các công ty giao dịch bỏ trốn. Việt Tiến đánh giá rất cao EFFECT-SQL 3.0 về vấn đề này vì các phần mềm khác theo chị thấy chưa làm được.

EFFECT-SQL 3.0 có nhiều chức năng lọc và tìm kiếm có thể chuyển một số biểu mẫu ra Excel mà trực tiếp thành báo cáo không cần qua bước chuyển đổi.

Hỏi:

Trong quá trình triển khai, áp dụng phần mềm đưa vào hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình, Tổng Công ty May Việt Tiến đã gặp những khó khăn và thuận lợi gì?

Chị Trâm Anh:

Về mặt thuận lợi phải kể đến:

Phần mềm EFFECT-SQL 3.0 tuy sử dụng lâu rồi nhưng vẫn rất linh hoạt, phục vụ tốt cho phòng kế toán và phù hợp với mô hình của Tổng Công ty. Phần mềm của Tổng Công ty viết ở dạng mở nên có thể chuẩn hóa lại mã hóa của Doanh nghiệp phù hợp với công việc thuộc các phòng ban của Tổng Công ty (như phòng vật tư, kho nguyên liệu, kho thành phẩm…). Đặc biệt tính bảo mật rất cao Tổng Công ty May Việt Tiến rất yên tâm trong quá trình sử dụng.

Một thành công rất lớn của EFFECT mà các ty phần mềm khác không thể làm được là EFFECT đã viết thành công phần mềm tính giá thành đó là phần mềm rất cần thiết cho bất cứ DN nào hoạt động trong lĩnh vực dệt  may (vì các dữ liệu trong nghành may mặc rất chi tiết, nhiều sản phẩm, nhiều dữ liệu…).

Nói đến quá trình triển khai thành công sẽ thật thiếu xót khi không nhắc đến đội ngũ nhân viên của EFFECT. Với tinh thần đoàn kết ham học hỏi đặc biệt phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình sáng tạo đã thúc đẩy dự án thành công vượt tiến độ.

Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng phần mềm Tổng Công ty đôi khi cũng gặp phải những lỗi cả về khách quan và chủ quan như do công việc của cả hai công ty áp dụng và công ty cung cấp phần mềm đều quá bận nên việc triển khai bị kéo dài. Sau khi triển khai và 3 năm sử dụng đến nay các dữ liệu của Tổng Công ty May Việt Tiến quá lớn ảnh hưởng đến báo cáo tổng hơp của năm. Nhưng những vấn đề đó theo Việt Tiến chỉ cần nâng cấp lên phiên bản cao hơn sẽ không còn là một vấn đề khó khăn nữa.

Hy vọng trong tương lai Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT sẽ đáp ứng được tất cả các nguyện vọng khó khăn hơn nhiều của các doanh nghiệp trên cả nước.

Hỏi: 

Đánh giá về chất lượng, dịch vụ nói chung của GREEN EFFECT trong quá trình hợp tác, chị có ý kiến gì?

Chị Trâm Anh:

Chất lượng của Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT rất tốt. Tổng Công ty rất hài lòng, chị tin tưởng May Việt Tiến và Phần Mềm EFFECT sẽ hợp tác rất lâu dài trong tương lai. Nhân viên EFFECT nhiệt tình trong công việc không ngại khó: “Phần Mềm EFFECT thật đúng là: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – giá rẻ”.

Cảm ơn chị Châm Anh và thay mặt Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT, xin chúc cho Tổng Công ty May Việt Tiến ngày càng vững mạnh hơn nữa trên con đường phát triển và trinh phục thị trường quốc tế!

Lời kết:

Nhìn lại chặng đường phấn đấu không mệt mỏi của Tổng Công ty May Việt Tiến. Với đội ngũ cán bộ Lãnh đạo trẻ có nhiều triển vọng, sáng tạo, nhạy bén trong chiến lược đầu tư, sắc sảo trong quản lý, Việt Tiến đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Với hệ thống phân phối sản phẩm rộng lớn trên 1200 cửa hàng thuộc mạng lưới tiêu thụ của Tổng Công ty trên toàn quốc Việt Tiến đang ngày càng khẳng định uy tín, chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Viettien trong tâm chí người tiêu dùng thật xứng đáng là “Doanh nghiệp hàng đầu ngành Dệt May Việt Nam”.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.