Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

“Tính động và khả năng Customize là điều làm tôi thích nhất đối với phần mềm EFFECT-SQL 3.0” - Trường ĐH CNTP TP HCM

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghiệp Thựcphẩm TPHCM. Trường có 20 chuyên ngành đào tạo theo hướng công nghệ, kế toán, quản trị kinh doanh, thương mại và du lịch. Hiện tại, Nhà trường có 3 cơ sở tại Tp.HCM và 1 cơ sở tại tỉnh Trà Vinh phục vụ công tác đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Hàng năm, trường có khả năng đào tạo trên 14.000 học sinh – Sinh viên. Từ nay đến năm 2020, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo tiên tiến, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học, kỹ thuật công nghệ phục vụ các yêu cầu phát triển của Việt Nam và khu vực.

Hỏi:

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh là một trường trọng điểm về đào tạo cán bộ kỹ thuật, công nhân kỹ thuật các ngành công nghệ (trong đó chú trọng công nghệ chế biến nông sản thực phẩm) cho khu vực phía nam. Chắc hẳn nhà trường đã tìm hiểu rất kỹ về các sản phẩm phần mềm trước khi quyết định đưa vào sử dụng. Anh có thể chia sẻ một vài lí do nhà trường đã lựa chọn phần mềm EFFECT SQL 3.0 của Công ty EFFECT?

Anh Phạm Xuân Đông:

Phần mềm EFFECT đã được Trường ĐH Công Nghiệp lựa chọn để sử dụng nên trường chúng tôi cũng lựa chọn theo. Mặt khác, tôi vẫn chưa tìm thấy đơn vị nào cung cấp phần mềm phù hợp nhất với đơn vị HCSN có những nghiệp vụ đặc thù như trường ĐH CNTP và đặc biệt là giá cả của phần mềm EFFECT rất hợp lý nên trường ĐH CNTP đã quyết định lựa chọn phần mềm EFFECT.

Hỏi:

Đã có nhiều thông tin về phần mềm cũng như cách sử dụng từ Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, chắc hẳn nhà trường sẽ rất dễ dàng trong quá trình triển khai cũng như sử dụng phần mềm EFFECT SQL 3.0?

Anh Phạm Xuân Đông:

Vâng, đúng vậy. Vì Công ty EFFECT đã có kinh nghiệm trong quá trình triển khai phần mềm customize cho đơn vị HCSN nên mọi việc diễn ra rất thuận lợi. Tuy nhiên do phần mềm EFFECT vẫn còn sử dụng font chữ TCVN 3 nên chưa đồng bộ được với các font chữ theo chuẩn quốc tế khác, gây một chút khó khăn cho người sử dụng.

Hỏi:

Tuy font chữ của EFFECT SQL 3.0 chưa được đồng bộ, nhưng chắc hẳn sau khi đưa phần mềm vào sử dụng, nhà trường có sự thay đổi lớn về công tác quản lý dữ liệu kế toán, về công tác báo cáo..., đem lại hiệu quả cho hoạt động của nhà trường. Anh nhận xét như thế nào về vấn đề này?  

Anh Phạm Xuân Đông:

Phần mềm EFFECT đáp ứng tốt các yêu cầu của công việc. Khi sử dụng phần mềm EFFECT các dữ liệu và các báo cáo được đồng bộ, giúp cho việc quản lý rất dễ dàng cũng như tạo được sự chuẩn hóa và sự chuyên nghiệp cho Trường ĐH CNTP.

Hỏi:

Anh nhận xét như thế nào về chất lượng sản phẩm phần mềm EFFECT và chất lượng các dịch vụ của GREEN EFFECT?

Anh Phạm Xuân Đông:

Phần mềm EFFECT đáp ứng tốt các yêu cầu công việc của Trường ĐH CNTP. Giao diện của phần mềm EFFECT chưa thật sự bắt mắt, chưa làm cho người dùng yêu thích, font chữ đã cũ (TCVN 3) chưa đồng bộ với font chữ quốc tế hiện nay. Trong quá trình sử dụng, đôi khi có những lỗi nhỏ xảy ra, tuy nhiên những lỗi này rất dễ khắc phục. Nhân viên EFFECT có thái độ phục vụ rất tốt, bất cứ khi nào cần hỗ trợ về kỹ thuật cũng như kinh doanh, nhà trường đều nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo và kịp thời. Nhìn chung, tôi hài lòng khi có đối tác là Công ty EFFECT.

Hỏi:

Xin Anh nêu một vài ý kiến để EFFECT sẽ là đối tác tốt nhất cho nhà trường?

Anh Phạm Xuân Đông:

Vừa rồi, tôi có xem demo của một công ty phần mềm khác về phần mềm dành cho đơn vị HCSN, công ty này khẳng định sẽ customize phần mềm cho phù hợp nhất với yêu cầu của Trường ĐH CNTP, tôi đã rất hài lòng về giao diện, cách trình bày phần mềm cũng như cấu trúc của phần mềm, tuy nhiên giá cả hơi cao nên tôi vẫn chọn EFFECT. Do đó, tôi nghĩ Công ty EFFECT nên nâng cấp phần mềm với giao diện thân thiện hơn và bắt mắt hơn, font chữ chuẩn hơn để gia tăng lợi thế cạnh tranh cho EFFECT.

Hiện tại, trường có Khoa CNTT, khoa Kế toán và các Trung tâm phát triển nguồn nhân lực có thể hợp tác tốt với GREEN EFFECT trong đào tạo nghiệp vụ kế toán máy.

Xin trân trọng cám ơn Anh Đông đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn này. Chúc cho nhà trường luôn hoàn thành tốt công tác giảng dạy. Công ty EFFECT sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển để trở thành đối tác lâu dài của Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.