Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

“Tính động của phần mềm EFFECT đã thực sự thuyết phục được tôi ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc...” - Trường ĐHCN TP HCM

Tiền thân của Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh là Trường Trung học Kỹ thuật DONBOSCO thành lập từ năm 1957. Đến tháng 12 năm 2004 Trường được nâng cấp thành trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 214/2004/QĐ-ttg của Thủ tướng Chính phủ. Là một trong những cơ sở giáo dục Đại học, kỹ thuật và đào tạo nghề lớn nhất Việt Nam, Trường có 5 cơ sở Đào tạo và 5 bậc học với chương trình mang tính liên thông cho phép học viên khi muốn tiếp tục học lên bậc cao hơn có thể được miễn giảm những phần học đã học qua bậc thấp. Nhà trường luôn đề cao phương châm nâng cao chất lượng và cung cấp các dịch vụ đào tạo đa ngành,đa nghề, đa bậc học. HSSV của trường được trang bị phổ cập về ngoại ngữ và tin học cũng như các kiến thức bổ trợ cho môi trường làm việc hiện đại như giao tiếp, hành vi, ứng xử và chất lượng. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo thực hành kết hợp nhuần nhuyễn với cơ sở lý thuyết, giúp SV dễ dàng nắm bắt công việc khi ra trường.

Với tầm nhìn rộng của Ban Giám hiệu, ngay từ khi thành lập, nhà trường luôn muốn áp dụng những phương pháp quản lý hiện đại nhất nhằm mang lại hiệu quả cao. Trong đó có việc ứng dụng các phần mềm vào công tác quản lý nhà trường, quản lý sinh viên, công tác kế toán...

Hỏi:

Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu và có tốc độ phát triển rất tốt. Hàng năm, Trường cung cấp các dịch vụ đào tạo đa ngành, đa nghề, đa bậc học cho hàng chục ngàn sinh viên từ khắp mọi miền trong cả nước. Trường không những nâng cao chất lượng đào tạo bằng một đội ngũ với gần 1.800 giảng viên có trình độ chuyên môn – tay nghề cao và đồng đều, cùng hàng trăm giảng viên thỉnh giảng có tiếng tăm. Và nhà trường đã lựa chọn công ty EFFECT là đối tác cung cấp phần mềm chính thức để đồng hành trong quá trình phát triển. Xin anh cho biết một vài lý do EFFECT có được vinh hạnh này?

Anh Nguyễn Đình Hưng:   

Thực ra, ngay từ khi thành lập, Ban giám hiệu nhà trường luôn tâm niệm phải điều hành hoạt động của nhà trường thật hiệu quả, nên luôn áp dụng những phương pháp quản lý hiện đại nhất. Trong đó có việc ứng dụng các phần mềm vào công tác quản lý nhà trường, quản lý sinh viên, công tác kế toán... Trong một dịp tình cờ theo bạn bè tham dự Hội thảo giới thiệu phần mềm tổ chức tại Quận 1, Tp.HCM vào năm 1998 của Công ty CP Phần mềm EFFECT, tôi được giới thiệu về phần mềm EFFECT 2.0 được phép Customize theo yêu cầu riêng của từng đơn vị. Ngay lập tức tôi bị thuyết phục bởi tính động và khả năng Customize của phần mềm này. Vì Đại học Công Nghiệp là một đơn vị HCSN có những nghiệp vụ rất đặc thù và đào tạo khá nhiều chuyên ngành, nên cần có phần mềm điều chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu của nhà trường.

Phần mềm đã nâng cấp EFFECT-SQL 3.0 chạy trên hệ thống SQL server nên công việc nhập liệu cũng như truy xuất dữ liệu rất nhanh. Là phần mềm Customize theo yêu cầu của nhà trường nên phần mềm EFFECT đáp ứng rất tốt những yêu cầu riêng của nhà trường. Các công cụ và tính năng của phần mềm rất dễ sử dụng, người dùng có thể chủ động sử dụng và chỉnh sửa cho phù hợp với đặc thù công việc của mình, không bị phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp, từ đó tạo được hiệu quả công việc cao. Mức độ đáp ứng công việc của phần mềm tốt: từ khâu nhập dữ liệu đầu vào cho tới dữ liệu đầu ra là một quy trình khép kín, rất thuận tiện và đơn giản. Phần mềm EFFECT có giao diện rất thân thiện, tôi cực kỳ thích giao diện này, vừa đẹp mắt, vừa thuận tiện cho người sử dụng, rất dễ dàng cho việc thể hiện thông tin đầu vào.

Hỏi:

Là đơn vị HCSN có thu với những hoạt động rất đặc thù, Anh vui lòng cho biết những thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai cũng như quá trình sử dụng phần mềm tại nhà trường?

Anh Nguyễn Đình Hưng:

Trường chúng tôi đào tạo đa ngành, đa nghề, đa bậc học cho hàng chục ngàn sinh viên từ khắp mọi miền trong cả nước nên phần mềm Customize đòi hỏi phải chỉnh sửa khá nhiều. Trong khi đó, Đại học Công nghiệp TP.HCM là đơn vị HCSN đầu tiên GREEN EFFECT tiến hành triển khai, nên chưa có nền tảng hoàn chỉnh của phần mềm dành cho đơn vị HCSN khiến tiến trình diễn ra hơi chậm. Tuy nhiên không quan trọng vì thực sự hai bên đều thống nhất được với nhau trong mọi vấn đề. Có thể vì vậy mà chi phí triển khai của phần mềm EFFECT khá cao. Có một vài đơn vị phần mềm khác (ví dụ Misa) đã giới thiệu đến Trường phần mềm dành cho đơn vị HCSN với giá rất rẻ, cũng có bảng biểu đẹp, theo đúng yêu cầu của Nhà nước về các biểu mẫu báo cáo.... giải quyết được bài toán áp dụng cho nhiều cơ sở của trường, tuy nhiên lại không đáp ứng được yêu cầu cầu đặc thù của đơn vị nên nhà trường vẫn tiếp tục lựa chọn phần mềm của EFFECT.

Phần mềm EFFECT-SQL 3.0 chạy trên hệ thống SQL server, được phép Customize theo yêu cầu của nhà trường, rất dễ sử dụng, người dùng có thể chủ động sử dụng theo ý của mình, không bị phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp, từ đó tạo được hiệu quả công việc cao. Do đó phần mềm EFFECT-SQL 3.0 luôn tạo được sự thuận lợi cho nhà trường trong quá trình sử dụng.


Hỏi:


Vậy hiệu quả nhà trường thu được sau khi sử dụng phần mềm EFFECT 2.0 là như thế nào, thưa Anh?

Anh Nguyễn Đình Hưng:

Mức độ đáp ứng công việc của phần mềm tốt: từ khâu nhập dữ liệu đầu vào cho tới dữ liệu đầu ra của kế toán là một quy trình khép kín, tao được hiệu quả tốt cho công việc.

Hỏi:

Theo những đánh giá trên của anh, Công ty EFFECT nhận thấy mình đã thực sự trở thành một đối tác quan trọng và đáng tin cậy của Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM. Để quá trình hợp tác của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn, xin anh vui lòng đánh giá vài nét chính về phần mềm và dịch vụ của GREEN EFFECT?

Anh Nguyễn Đình Hưng:

Phần mềm có giao diện rất thân thiện, tôi cực kỳ thích giao diện này, vừa đẹp mắt, vừa thuận tiện cho người sử dụng, rất dễ dàng cho việc thể hiện thông tin đầu vào. Chất lượng sản phẩm rất tốt, hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ của nhân viên EFFECT đối với khách hàng. Tuy nhiên vì phần mềm EFFECT chưa có cái chuẩn nên người khác sử dụng sẽ hơi bị vướng. Do đó EFFECT cần có phần mềm chuẩn cho đơn vị HCSN, dựa trên cơ sở phần mềm chuẩn đó Customize sẽ tạo sự dễ dàng cho người sử dụng trong quá trình triển khai cũng như sử dụng phần mềm. Hiện tại báo cáo đầu ra của phần mềm EFFECT vẫn chưa đạt chuẩn 100% , vì có nhiều lý do khách quan, tuy nhiên vẫn chấp nhận được.

Mong Công ty EFFECT không ngừng đưa ra những phiên bản mới và cùng triển khai tới các đơn vị đã sử dụng với mức phí hỗ trợ để việc sử dụng phần mềm được đồng bộ giữa các khách hàng. Khi phát triển phần mềm nên theo nguyên tắc không thay đổi giao diện và cách sử dụng của phần mềm cũ, chỉ nên nâng cấp về công nghệ. Hiện tại trường có 3 khoa: QTKD, Tài chính Ngân hàng, Thương mại Du lịch và Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có thể hợp tác đào tạo với Công ty EFFECT, hướng tới hoàn thiện các kỹ năng trên phần mềm cho sinh viên. Trong 3 năm tới, nhà trường sẽ tiến tới việc không dùng tiền mặt trong trường, công ty EFFECT có thể tư vấn hoặc cung cấp những giải pháp phần mềm phù hợp cho nhà trường về vấn đề này.

Xin trân trọng cám ơn những ý kiến đánh giá quý báu của anh Hưng. Đúng như góp ý của anh, GREEN nay đã có phiên bản chuẩn có tên là EFFECT-HCSN dành riêng cho các đơn vị HCSN có thu. Chúc cho nhà trường luôn hoàn thành tốt công tác giảng dạy. Những đánh giá trên sẽ góp phần quan trọng cho quá trình hợp tác lâu dài và hiệu quả của GREEN EFFECT với Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM theo đúng như câu Slogan của EFFECT “Hiệu quả & lâu dài”.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.