Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”

Công ty TNHH Dragon Line là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường về các sản phẩm gốm sứ, hàng thủ công mỹ nghệ, men, hàng sơn mài chất lượng cao, xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài sản phẩm sơn mài, vào năm 2001, Công ty đã tung ra các sản phẩm tre và gỗ để đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực nội thất. Công ty nổi tiếng về các sản phẩm có thiết kế độc đáo, với chất lượng tuyệt hảo và kết cấu tinh vi, các dòng sản phẩm trên đã đóng góp cho sự thành công của Công ty Dragon Line. Nền tảng sự thành công của Tập đoàn Dragon Line là cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao và đa dạng, sáng tạo, có thiết kế độc đáo và không ngừng phát triển sản phẩm mới để đáp ứng khả năng phản ứng nhanh với các yêu cầu thay đổi của thị trường.

Hỏi:

Là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường về các sản phẩm gốm sứ, hàng thủ công mỹ nghệ, men, hàng sơn mài chất lượng cao, xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Chắc hẳn Quý công ty sẽ có rất nhiều đối tác để lựa chọn khi quyết định sử dụng phần mềm trong công tác quản trị cụ thể là kế toán. Anh vui lòng cho chúng tôi biết những ưu điểm nổi bật nào của phần mềm EFFECT khiến công ty đã lựa chọn Công ty CP Phần mềm EFFECT là đơn vị cung cấp phần mềm chính thức?

Anh Châu Văn Phát:

Theo yêu cầu của Tập đoàn Dragon Group ở Thụy Sĩ, Công ty Dragon Line Việt Nam đã tiến hành sử dụng phần mềm vào công tác quản trị cũng như kế toán của công ty. Sau khi tìm hiểu nhiều đối tác cung cấp phần mềm, tôi được biết GREEN EFFECT đã có nhiều năm kinh nghiệm đối với phần mềm Customize nên rất tin tưởng khi chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0. Đây là phần mềm cho phép Customize theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp, EFFECT-SQL 3.0 có nhiều tiện ích, rất dễ sử dụng. Phần mềm EFFECT-SQL 3.0 đã đáp ứng tốt việc cung cấp thông tin theo nhu cầu, từ đó giúp công việc được hiệu quả hơn

Hỏi:

Vì phần mềm EFFECT-SQL 3.0 là phần mềm Customize theo yêu cầu  quản trị riêng của Dragon Line nên cần thời gian dài để triển khai, xin anh vui lòng cho biết có những thuận lợi và khó khăn gì trong quá trình này?

Anh Châu Văn Phát:

Vì GREEN EFFECT đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc Customize phần mềm nên trong quá trình triển khai mọi việc diễn ra rất thuận lợi cho công ty chúng tôi. Các bạn EFFECT có kinh nghiệm, kiến thức và làm việc rất hiệu quả.

Hỏi:

Thưa anh, trong quá trình áp dụng phần mềm vào hoạt động sản xuất kinh doanh thì như thế nào?

Anh Châu Văn Phát:

Khi áp dụng phần mềm có rất nhiều thuận lợi tuy nhiên cũng có một vài khó khăn. Thuận lợi là sử dụng phần mềm tạo được sự tiện lợi trong quá trình quản lý kế toán. Hiện tại chúng tôi cũng gặp một số khó khăn sau:

  • Thỉnh thoảng chạy bảng cân đối kế toán sai, phải chạy lại mới đúng.
  • Bảng lưu chuyển tiền tệ công thức đặt đang không đúng (đề nghị Công ty EFFECT sửa lại lỗi này)
  • Tên khách hàng bị mất vài ký tự cuối mặc dù vẫn còn nhiều chỗ trống ở cuối.
  • Phiếu hạch toán đúng ra chỉ cần một trang nhưng lại nhảy sang trang thứ hai tạo nên trang một có khoảng trống không hợp lý.
  • Không thể copy từng phần, mà phải đưa ra excel trước rồi mới copy được.

Hỏi:

Các vấn đề này chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục nhanh cho Dragon Line. Anh nhận thấy sau khi đưa phần mềm EFFECT-SQL 3.0 vào sử dụng phần mềm đã mang lại hiệu quả cụ thể như thế nào đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Dragon Line?

Anh Châu Văn: 

Phần mềm có nhiều tiện ích nên đáp ứng được việc cung cấp thông tin theo nhu cầu, việc sử dụng lại đơn giản từ đó giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cho chúng tôi và công việc được hiệu quả hơn. Mặt khác, đây là phần mềm Customize theo yêu cầu quản trị riêng của công ty chúng tôi nên phần mềm rất phù hợp với các thao tác làm việc của chúng tôi.

Hỏi:

Xin anh vui lòng cho một vài đánh giá cũng như đề xuất để GREEN EFFECT hoàn thiện hơn nữa về chất lượng sản phẩm, dịch vụ?

Anh Châu Văn Phát: 

Chất lượng sản phẩm tốt, tuy nhiên cần giải quyết những khó khăn đã nêu trong quá trình sử dụng thì chúng tôi sẽ hài lòng hơn. Về chất lượng phục vụ thì chúng tôi hoàn toàn hài lòng. Tuy nhiên, tránh tình trạng hướng dẫn sửa chữa qua điện thoại trừ phi những việc cực kỳ đơn giản. Việc hướng dẫn qua điện thoại làm có thể mất thời gian của cả hai bên. Theo nhận xét của tôi, Công ty EFFECT có thể thay đổi một giao diện mới hơn. Chú ý chủ động cập nhật vào phần mềm những thay đổi mới nhất của chế độ và chính sách kế toán của Việt Nam.

Xin cám ơn những đóng góp chân thành và rất quý báu của anh Phát. Những ý kiến này sẽ giúp GREEN EFFECT rất nhiều trong quá trình phát triển lớn mạnh. Chúc cho Dragon Line Group ngày càng phát triển thịnh vượng. GREEN EFFECT sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy và lâu dài cho Dragon Line Việt Nam.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.