Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Xanh (GRP Corp.) tiền thân là Công ty CP Công nghệ Sản phẩm Xanh, được sáng lập bởi những cá nhân, tập thể lãnh đạo đã từng giữ những vị trí quan trọng trong các công ty có uy tín trong và ngoài nước. Lợi nhuận Công ty tạo ra luôn gắn với lợi ích, niềm tin của khách hàng thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo rằng khi khách hàng tiếp cận sản phẩm của Công ty cũng đồng nghĩa với việc tiếp cận được thêm nhiều hơn nữa sức khỏe của mình – đó cũng là tài sản lớn nhất của đời người.

Ngay từ ngày mới thành lập, GRP Corp. đã có những định hướng phát triển rõ ràng, cụ thể. Tập thể CB-CNV GRP Corp. mong muốn được cống hiến hết trí tuệ, tâm huyết cho việc nghiên cứu và bào chế thuốc trị bệnh cho người theo chủ trương chung của nhà nước là xã hội hóa ngành y tế. GRP quyết tâm trở thành đơn vi hàng đầu trong việc sản xuất – kinh doanh thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên trên thị trường trong nước và quốc tế.

Việc sử dụng phần mềm sẽ góp phần giúp cho GRP Corp. hoạt động hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo Dược phẩm Xanh đã tiến hành tìm kiếm các đối tác cung cấp phần mềm và phần mềm EFFECT-SQL 3.0 của Công ty phần mềm EFFECT đã đáp ứng được những yêu cầu quản trị riêng và có phần khắt khe của ban lãnh đạo.

Hỏi:

Với đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và định hướng phát triển doanh nghiệp rõ ràng, chắc hẳn tiêu chí tìm kiếm đối tác của Quý công ty sẽ rất cao. Xin chị Nhung vui lòng cho biết một vài lý do mà ban lãnh đạo Dược phẩm Xanh đã lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0 của Công ty EFFECT để sử dụng?

Chị Nguyễn Thị Lan Nhung:

Tôi sử dụng phần mềm EFFECT 2.0 từ năm 2002 cho tới hiện tại, vì thế đã hình thành thói quen sử dụng phần mềm EFFECT. Và tôi quyết định tiếp tục sử dụng phần mềm của EFFECT. Tôi cũng đã thử sử dụng phần mềm của đơn vị khác nhưng nhận thấy không tương thích bằng việc sử dụng phần mềm EFFECT.

Tuy nhiên, để thuyết phục lãnh đạo đồng ý sử dụng phần mềm không phải là vấn đề dễ dàng, phải thể hiện được những tính năng, tiện ích và hiệu quả thực sự mà phần mềm mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng. Nếu phần mềm có vấn đề trục trặc thì sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động kinh doanh cũng như các số liệu về báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Sau thời gian tìm hiểu, phần mềm EFFECT-SQL 3.0 đã thuyết phục được ban lãnh đạo Công ty Dược phẩm Xanh. Phần mềm được customize theo yêu cầu nên đã đáp ứng tốt yêu cầu quản trị riêng của công ty chúng tôi.

Phần mềm EFFECT-SQL 3.0 có cách xử lý rất thông minh nên dễ sử dụng, có giao diện màn hình đẹp, giao diện để chỉnh sửa dữ liệu rất dễ làm. Đặc biêt, phần mềm có những tính năng rất phù hợp và tiện lợi để thực hiện những sổ sách kế toán và có chức năng tìm kiếm nhanh hơn những phần mềm khác. Đó là những lý do khiến tôi lựa chọn phần mềm của EFFECT.

Hỏi:

Từ việc thực hiện những nghiệp vụ kế toán bằng các công cụ thông thường chuyển sang việc sử dụng phần mềm chắc hẳn sẽ cần có khoảng thời gian dài để tương thích... Mặt khác, phần mềm EFFECT-SQL 3.0 lại là phần mềm customize theo yêu cầu quản trị riêng của công ty nên sẽ phải điều chỉnh nhiều lần cho phù hợp. Chị nhận định gì về quá trình triển khai này?

Chị  Nguyễn Thị Lan Nhung:

Trong quá trình triển khai mọi việc diễn ra rất thuận lợi, không có trục trặc gì về kỹ thuật vì đã quen sử dụng, tuy nhiên do phía Dược phẩm Xanh nhân sự còn mỏng nên thời gian triển khai hơi lâu. Mặt khác, do đã có thời gian hợp tác rất lâu với EFFECT nên hai bên đã hiểu rõ nhau dẫn đến quá trình triển khai diễn ra rất tốt đẹp.

Nhìn chung trong quá trình triển khai phần mềm tại công ty chúng tôi cũng như quá trình sử dụng mọi việc đều thuận lợi, đôi khi có những lỗi nhỏ về kỹ thuật thì đều được nhân viên Công ty EFFECT khắc phục tốt và nhanh chóng.

Hỏi:

Xin chị cho biết sự khác biệt trước và sau khi GRP Corp. sử dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0?

Chị Nguyễn Thị Lan Nhung:

Phần xử lý dữ liệu đã do phần mềm thực hiện nên việc báo cáo được tiến hành rất nhanh. Chỉ cần quán triệt nhân viên về khâu nhập liệu thì mọi dữ liệu đầu ra được trình bày rất tốt. Việc sử dụng phần mềm đã giúp chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho các báo cáo thuế, quyết toán cuối năm... nên đã thực sự mang lại hiệu quả làm việc cao.

Hỏi:

Đã rất khắt khe trong quá trình lựa chọn đối tác cung cấp phần mềm, như vậy phần mềm EFFECT-SQL 3.0 có những điểm nổi trội, chị có thể nêu những đánh giá của mình về chất lượng sản phẩm phần mềm cũng như chất lượng các dịch vụ của Công ty Phần mềm EFFECT?

Chị Nguyễn Thị Lan Nhung:

Theo tôi nhận thấy phần mềm EFFECT-SQL 3.0 có giao diện rất thuận tiện cho người dùng. Hầu hết các tính năng của phần mềm đều tạo được sự tiện lợi và phù hợp với người dùng. Trong quá trình làm việc, có thể phát sinh ra những cách làm tốt hơn, phần mềm EFFECT cho phép chỉnh sửa tổng quát, không phải chỉnh sửa trên từng phần nhỏ của dữ liệu, do đó rất tiết kiệm thời gian. Customize theo yêu cầu của khách hàng nên đáp ứng tốt yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh, có nhiều tiện ích, dễ dùng, dễ chỉnh sửa, dễ làm báo cáo. Chất lượng sản phẩm tốt. Tuy nhiên phần mềm có lỗi nhỏ, đó là đang sử dụng, nếu bị mất điện đột ngột, khởi động lại máy thì phần mềm EFFECT đôi khi bị lỗi, nhưng theo đánh giá của tôi lỗi này không quan trọng, rất dễ trong việc khắc phục đối với các nhân viên kỹ thuật của Công ty EFFECT. Nhân viên EFFECT phục vụ khách hàng rất nhiệt tình và mang lại cho chúng tôi sự hài lòng về sự nhanh nhẹn và kiến thức tốt.

Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ phần mềm EFFECT trong thời gian qua và những ý kiến góp ý của chị Nhung. Chúc cho Công ty Dược phẩm Xanh ngày càng phát triển hơn nữa và sự hợp tác với Công ty Phần mềm EFFECT luôn tốt đẹp.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.