Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”

Saigon Times Group là một cơ quan hoạt động trong lĩnh vực báo chí (có hai tờ tiếng Việt và hai tờ tiếng Anh) với mục tiêu thông tin chủ trương, chính sách của nhà nước nhằm góp phần thúc đẩy công cuộc đổi mới và hội nhập của đất nước, thông tin kinh tế đối ngoại, quảng bá văn hóa, du lịch… góp phần phục vụ, và xây dựng lực lượng doanh nhân Việt Nam. Saigon Times Group thường xuyên tổ chức nhiều chương trình vận động xã hội nhằm phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp, xúc tiến đầu tư và làm công tác xã hội. Với các ấn phẩm như: Thời báo Kinh Tế Sài Gòn, The Saigon Times Weekly, The Saigon Times Daily, Thời báo Vi tính Sài Gòn,Saigon Times Group là cơ quan báo chí cung cấp những thông tin có chiều sâu về kinh tế, xã hội, văn hóa, công nghệ thông tin – viễn thông... tới đối tượng đọc là giới kinh doanh, nhà quản lý, chuyên viên, sinh viên, và những người quan tâm đến kinh tế, người nước ngoài...

Hỏi:

Là một trong những cơ quan báo chí uy tín của Việt Nam, Saigon Times Group luôn đi đầu trong các đổi mới về quản lý. Đối với việc áp dụng phần mềm trong kế toán, Saigon Times Group cũng đã sử dụng từ rất lâu. Xin Chị vui lòng cho biết một vài lý do đơn vị thay đổi nhà cung cấp phần mềm kế toán?

Chị Võ Thị Minh Nguyệt:

Trước kia, Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã sử dụng nhiều phần mềm kế toán nhưng vẫn chưa thực sự phù hợp với các nghiệp vụ kế toán phát sinh và quy trình quản lý kế toán của chúng tôi, nên vẫn tiếp tục tìm kiếm đối tác mới. Sau thời gian tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy phần mềm EFFECT có thể điều chỉnh theo những yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp, chúng tôi rất thích phần mềm EFFECT vì “tính động” và khả năng Customize của phần mềm này. Mặt khác, giá cả của phần mềm EFFECT cũng hợp lý. Do đó, bắt đầu từ năm 2003, chúng tôi đã sử dụng phần mềm EFFECT 2.0.

Hỏi:

Đã từng sử dụng phần mềm kế toán, xin chị cho nhận xét về quá trình triển khai phần mềm EFFECT 2.0 tại Saigon Times Group?

Chị Võ Thị Minh Nguyệt:

Trong quá trình triển khai, nhân viên kỹ thuật của EFFECT rất nhiệt tình hướng dẫn mọi việc từ cài đặt đến cách sử dụng. Mặt khác, Thời báo Kinh tế Sài gòn đã từng sử dụng các phần mềm kế toán và GREEN EFFECT cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong triển khai phần mềm Customize nên quá trình này mọi việc tiến triển tốt đẹp.

Hỏi:

Sau khi Saigon Times Group chuyển từ phần mềm khác sang sử dụng phần mềm EFFECT 2.0 đã có sự khác biệt như thế nào, thưa Chị?

Chị Võ Thị Minh Nguyệt:

Phần mềm động, được Customize theo từng nghiệp vụ riêng của đơn vị nên rất thuận tiện trong quá trình sử dụng và phù hợp với người dùng.

Phần mềm EFFECT 2.0 đã đáp ứng được các nghiệp vụ kế toán đặc thù của Thời báo Kinh tế Sài Gòn nên giúp cho công việc của chúng tôi hiệu quả hơn.

Hỏi:

Chị đánh giá như thế nào về phần mềm EFFECT 2.0?

Chị Võ Thị Minh Nguyệt:

Có giao diện rất thuận tiện cho người dùng và dễ sử dụng. Khả năng Customize tốt, tính động phù hợp với từng đơn vị có những nghiệp vụ rất đặc thù. Nhân viên EFFECT rất nhiệt tình hướng dẫn sử dụng cũng như giúp chúng tôi khắc phục lỗi.

Trước khi sử dụng phần mềm của EFFECT, Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã dùng phần mềm của Công ty Thanh Cương (phần mềm ITA, sau này Thanh Cương hình như đã sát nhập với FAST) nhưng phần mềm vẫn có một số lỗi nhỏ và chưa đáp ứng tốt nhất yêu cầu. Sau khi sử dụng phần mềm EFFECT, chúng tôi nhận thấy “tính động” của EFFECT thật sự rất tốt và thích hợp với Thời báo. Phần mềm EFFECT 2.0 tạo được sự chủ động cho người dùng thông qua việc cho phép chỉnh sửa trực tiếp trên phần mềm mà không cần sự hỗ trợ từ nhà cung cấp. Tuy nhiên, hiện tại, phần mềm EFFECT 2.0 vẫn có một vài lỗi nhỏ trong mục TSCĐ (những lỗi này nhân viên kỹ thuật EFFECT khắc phục rất dễ, tuy nhiên vài ngày sau, lại xuất hiện lỗi khác).

Tôi có một vài đề nghị như sau: Phí bảo trì hiện tại của EFFECT là chưa hợp lý, vì Thời báo Kinh tế Sài Gòn mua phần mềm vào thời điểm năm 2003, giá cả lúc đó rất khác so với tình hình giá cả hiện nay, phí bảo trì thì cứ theo giá trong hợp đồng đã ký, dẫn đến việc chúng tôi chịu phí bảo trì rất cao. Trong khi đó, có một vài khách hàng của EFFECT (do Thời báo Kinh tế Sài Gòn giới thiệu) cũng dùng chung phần mềm EFFECT 2.0 nhưng do thời điểm ký hợp đồng khác nhau nên phí bảo trì thấp hơn rất nhiều. Tôi đề nghị Công ty EFFECT có chính sách điều chỉnh phí bảo trì cho phù hợp và có chính sách chăm sóc khách hàng lâu năm như Thời báo Kinh tế Sài Gòn. Hiện tại, chúng tôi rất muốn nâng cấp lên phần mềm EFFECT-SQL 3.0 nhưng chưa nhận được chính sách hỗ trợ giá của EFFECT dành cho khách hàng lâu năm nên vẫn còn chần chừ.

Chúng tôi sẽ xem xét ý kiến của chị, xin cám ơn chị Nguyệt đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn xin ý kiến hôm nay. Và chân thành cám ơn Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã là một khách hàng trung thành của GREEN EFFECT trong thời gian qua. Những ý kiến của quý khách hàng sẽ giúp chúng tôi phát triển thêm và ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Chúc Thời báo Kinh tế Sài Gòn ngày càng phát triển.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.