Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”

Công ty TNHH P&Tel Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên sản xuất, lắp ráp và kinh doanh các sản phẩm công nghệ cao như điện thoại di động và linh phụ kiện. Tập đoàn P&Tel là tập đoàn lớn, có chi nhánh ở nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam. Là công ty chuyên về sản xuất và xuất khẩu với số lượng các bút toán phát sinh trong một tháng là khá lớn, vì vậy P&Tel muốn có một phần mềm kế toán có thể sửa đổi theo yêu cầu của công ty, bên cạnh đó vừa mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Trước đây P&Tel cũng đã dùng nhiều phần mềm trong và ngoài nước nhưng sau này, khi nhận thấy phiên bản EFFECT-SQL 3.0 được trang bị tính động và cả khả năng lập trình chạy ngay phục vụ cho việc sửa đổi phần mềm, đáp ứng được nhiều yêu cầu đưa ra nên công ty đã quyết định sử dụng.

Thời gian triển khai bắt đầu từ giữa tháng 10/2010, chỉ trong vòng 1 tháng dự án đã triển khai xong và thành công tốt đẹp. Đến cuối tháng 11/2010, phần mềm đã chính thức được đưa vào sử dụng trong toàn hệ thống công ty.

Với số lượng cài đặt là 1 máy chủ và 4 máy trạm, nội dung cài đặt bao gồm:

  • Quản lý kế toán thu chi tiền mặt tiền gửi và các nghiệp vụ liên quan đến tiền
  • Quản lý công nợ phải thu, phải trả, tạm ứng, phải trả khác
  • Quản lý mua hàng, bán hàng
  • Quản lý chi tiết tài sản cố định
  • Cung cấp hệ thống sổ sách, báo cáo tài chính quy định mới nhất của Bộ Tài Chính
  • Cung cấp hệ thống sổ sách và báo cáo song ngữ: Việt/Anh
  • Tạo phiếu kế toán theo yêu cầu
  • Tự động liên kết với phần mềm hỗ trợ khai thuế

Theo kế toán của P&Tel, EFFECT-SQL 3.0 có những tùy chọn dễ sử dụng, từ cơ sở dữ liệu nhập vào, kế toán có thể thiết kế ra nhiều báo cáo đa dạng theo yêu cầu của các cấp quản trị, so với những phần mềm khác trước đây thì phần mềm của EFFECT thuận lợi hơn rất nhiều.

Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc nhập liệu, quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính. Sắp tới, với quy định mới các doanh nghiệp tự in hóa đơn, P&Tel có đề xuất EFFECT cài đặt thêm modules in hóa đơn và yêu cầu này sẽ được đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

 

Tư vấn bán hàng

 

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.