Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!

Công ty CP Cung cấp Chuyên Gia HANOITC là công ty thành viên trực thuộc HANOITC Group. Đây là tập đoàn gồm nhiều công ty con, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, từ lĩnh vực tư vấn, đầu tư tài chính, giáo dục, đào tạo, cung cấp các trang thiết bị cho đến lĩnh vực cung cấp nhân sự cao cấp. Sau 7 năm hoạt động kinh doanh, HANOITC đã gặt hái được nhiều thành công nhất định, các công ty thành viên trong đó có Công ty CP Cung cấp Chuyên Gia HANOITC đã và đang triển khai nhiều dự án trong nước và quốc tế, đặc biệt là các dự án được tài trợ bởi Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Châu Á, Liên minh Châu Âu. Hiện nay, HANOITC GROUP đang là đối tác của hơn 20.000 tập đoàn, công ty, dự án nước ngoài, nắm giữ nhiều cổ phần trong những đơn vị khác nhau trong nhiều lĩnh vực.

Với quy mô hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Tư vấn du học, Tư vấn Châu Á Thái Bình Dương, cung cấp thiệt bị y tế, giáo dục… Ban Giám Đốc Công ty CP Chuyên Gia HANOITC yêu cầu có một phần mềm quản lý đáp ứng được nhiều thay đổi phức tạp của một công ty đa ngành nghề. Trước đây công ty cũng đã sử dụng các phần mềm của nước ngoài nên có sự so sánh rất lớn giữa các phần mềm trong nước. Sau khi cân nhắc, nhận thấy phần mềm EFFECT 2.0 của công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu mà HANOITC đưa ra nên công ty đã quyết định sử dụng.

Tháng 12/2010, EFFECT 2.0 bắt đầu được triển khai tại HANOITC trên 1 máy chủ và 4 máy trạm, đây là dòng sản phẩm Customize được trang bị tính động và khả năng lập trình chạy ngay phục vụ cho việc sửa đổi phần mềm. Khi mới cài đặt, EFFECT 2.0 được trang bị hệ thống nghiệp vụ và báo cáo chuẩn hoá tương tự như EFFECT-SQL Standard, tức là đáp ứng cả chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ theo quyết định 48/2006/QĐ-BTC và doanh nghiệp vừa và lớn theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC. Quá trình triển khai diễn ra trong khoảng 3 tháng. Nội dung cài đặt bao gồm:

  • Kế toán tiền mặt, tiền gửi, các khoản liên quan đến tiền
  • Quản lý công nợ khách hàng, nhà cung cấp, tạm ứng, công nợ phải thu,trả khác
  • Quản lý hàng tồn kho
  • Quản lý vụ việc, hợp đồng
  • Quản lý doanh thu cho 5 công ty
  • Cung cấp hệ thống sổ sách báo cáo tài chính....

Mặc dù lĩnh vực kinh doanh của HANOITC là cả về dịch vụ trong nước lẫn nhập khẩu hàng hóa, các nghiệp vụ khá phức tạp, nhưng phần mềm EFFECT 2.0 của công ty Cổ phần PM EFFECT vẫn đáp ứng được nhu cầu phát sinh của doanh nghiệp và giải quyết triệt để những phát sinh đó. Điểm mà HANOITC rất hài lòng ở phần mềm đó là chức năng “Tìm kiếm” nhanh và thuận tiện, thêm vào đó là hệ thống “Báo cáo quản trị” rất hay, giúp kế toán có thể đáp ứng những yêu cầu chi tiết của ban Giám đốc. Việc triển khai được tiến hành song song với hoạt động kế toán của doanh nghiệp nên trong quá trình hợp tác, hai bên dễ dàng hiểu ý của mỗi bên và cùng nhau xử lý vấn đề khiến việc triển khai diễn ra rất thuận lợi và nhanh chóng. Đến 03/03/2011 dự án triển khai phần mềm EFFECT 2.0 đã được hoàn tất và HANOTC đưa vào áp dụng một cách chính thức và toàn diện.

 

Tư vấn bán hàng

 

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.