Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Tư vấn, giải đáp những vấn đề xảy ra khi cài đặt EFFECT-Small, EFFECT-Standard

1. Phần mềm EFFECT-Small, EFFECT-Standard sau khi cài không thể hiện font chữ Tiếng Việt, tôi phải làm sao?

Trả lời: EFFECT-Small, EFFECT-Standard tự động cài đặt font hệ thống Tiếng Việt vào máy tính của bạn khi chạy phần mềm. Nếu bạn đã chạy mà chương trình vẫn chưa cài được font thì đó là do bạn chưa đăng nhập Windows với quyền Admin. Bạn vui lòng đăng nhập lại vào Windows bằng user Administrator, sau đó khởi động lại phần mềm vừa cài đặt hoặc cài đặt lại phân mềm, font chữ tiếng Việt sẽ được tự động cài vào Windows.

2. Làm sao để gõ tiếng Việt trong phần mềm EFFECT-Small, EFFECT-Standard?

Trả lời: Có 2 cách:

  • Cách thứ 1: EFFECT-Small, EFFECT-Standard hỗ trợ bộ gõ EFFECT-Internal Keyboard tích hợp trong EFFECT-Small, EFFECT-Standard. Bộ gõ này tương đương với bộ gõ Unikey hoặc Vietkey. Mặc định, phần mềm đặt ở chế độ sử dụng bộ gõ EFFECT-Internal Keyboard và không phục thuộc bộ gõ ngoài. Như vậy bộ gõ ngoài (nếu có - Unikey hoặc Vietkey...) có thể để ở chế độ Unicode hoặc chế độ <Turn off Vietnamese mode> (điều kiện là EFFECT-Small, EFFECT-Standard phải được khởi động sau bộ gõ ngoài).
  • Cách thứ 2: Bạn dùng bộ gõ Unikey hoặc Vietkey như thông thường, chọn bảng mã TCVN3 (ABC). Trường hợp này bạn cần nhấn vào nút ba chấm (...) ở góc trên, bên phải màn hình bất kỳ và chọn "Bàn phím & Font chữ" --> "Sử dụng bàn phím ngoài (Unikey...)".

3. Tôi đang dùng phiên bản EFFECT-Small, EFFECT-Standard trước 2.03 thì có cài được phiên bản mới nhất không và làm sao tôi convert được dữ liệu sang phiên bản 2.03?

Trả lời:

  • Bạn cài phiên bản EFFECT-Small, EFFECT-Standard mới bình thường nhưng vào thư mục khác với thư mục của phiên bản trước.
  • Nhấn biểu tượng "Cấu hình" và nhấn nút "Convert dữ liệu"
 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.