Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Khả năng customize mạnh nhất trên thị trường

Các công việc customize như: mở thêm trường quản lý, thêm bớt nghiệp vụ, lập trình toolbar, cập nhật các yêu cầu quản lý đặc thù... và đặc biệt là việc thêm bớt các danh mục dữ liệu quản lý được thực hiện dễ dàng hơn nhiều trên EFFECT-SQL 5.0 so với ở các phiên bản trước.

Ngoài ra "Lập trình chạy ngay" cho phép các nhân sự GREEN EFFECT có thể đáp ứng các yêu cầu phức tạp nhất của doanh nghiệp một cách nhanh chóng ngay tại hiện trường mà không cần người sử dụng phải thoát phần mềm mỗi khi có sự việc copy, chỉnh sửa phần mềm. Thời gian triển khai dự án customize cho doanh nghiệp sẽ được rút ngắn rất nhiều.

Nhu cầu của doanh nghiệp có thể phân làm 3 dạng: Quản lý kế toán, Quản lý kế toán mở rộng và ERP. Trường hợp doanh nghiệp có các nhu cầu một số dạng thông tin quản lý ngoài kế toán nhưng chưa đến mức phải chi tiết hoá quy trình hoạt động thì có thể thực hiện ngay trong phạm vi module EFFECT-SQL 5.0. GREEN EFFECT sẽ customize các yêu cầu này trong khuôn khổ hợp đồng kinh tế trang bị phần mềm kế toán có các yêu cầu đặc thù riêng. Chi phí phát sinh thêm sẽ thấp hơn nhiều so với trường hợp doanh nghiệp trang bị module ERP riêng. Phần mềm kế toán lúc này được gọi là Phần mềm kế toán mở rộng.

Các khả năng customize thừa hưởng từ ERP-Life của EFFECT-SQL 5.0 sẽ giúp thực hiện các dự án Kế toán mở rộng được dễ dàng. Sau đây là minh hoạ một số khả năng này ở giao diện tạo cấu trúc Object:

Màn hình tạo cấu trúc Object của ERP-Life (trong đó có EFFECT-SQL 5.0)

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.