Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Nhiều nâng cấp cải tiến tối ưu khác

Hệ thống phân quyền chi tiết, lưu vết lịch sử toàn bộ dữ liệu

 • Hệ thống phân quyền mới của ERP-Life áp dụng cho cả EFFECT-SQL 5.0 giúp cho việc phân quyền được chi tiết và đa dạng hơn nhiều so với ở các phiên bản trước đây. Ngoài ra việc lưu trữ toàn bộ lịch sử thao tác của các users vào nhật ký (tất cả các thao tác thêm, sửa, xoá và chuyển dữ liệu ở bất cứ nghiệp vụ nào) sẽ giúp cho hệ thống users được kiểm soát hoàn toàn. Đây là lý do để các doanh nghiệp yên tâm áp dụng "chữ ký số" trên ERP-Life (khi phê duyệt, xác nhận, chuyển dữ liệu...) và điều này làm giảm bớt đáng kể lượng văn bản cũng như khối lượng công việc trong doanh nghiệp.

Màn hình phân quyền chi tiết của ERP-Life

Bạn có thể:

 • Phân quyền Xem/Sửa/Xoá cho dữ liệu theo điều kiện lọc bất kỳ.
 • Phân quyền cho một số users trong danh sách.
 • Phân quyền xem/sửa chỉ một số cột dữ liệu bất kỳ của Object.
 • Tạo lập và phân quyền hiện box số với các điều kiện lọc không giới hạn.
 • Các tiện ích đánh dấu, Copy/Paste mục phân quyền sẽ giúp bạn thực hiện việc phân quyền được nhanh hơn.

Hệ thống lưu vết lịch sử luân chuyển, sửa, xoá dữ liệu ở tất cả các record của tất cả các Object

Vận hành ổn định qua môi trường Internet

 • EFFECT-SQL 5.0 có thể vận hành qua môi trường Internet hoàn toàn ổn định. Khả năng này giúp doanh nghiệp có thể lưu trữ dữ liệu tập trung trên máy chủ duy nhất (còn có thể là máy chủ đi thuê ở các trung tâm dữ liệu) và tất cả các chi nhánh, nhà máy, điểm bán hàng... đều tác nghiệp trực tiếp trên hệ thống qua môi trường internet. Đối với các chi nhánh ở xa (có nhiều máy trạm) cần trang bị Internet cáp quang và đối với các máy trạm đơn lẻ ở xa chỉ cần trang bị ADSL thông thường là có thể vận hành được ERP-Life trong đó có EFFECT-SQL 5.0 với đầy đủ giao diện và chức năng giống như máy trạm trên mạng LAN.

EFFECT-Report Online

 • ERP-Life có module thành phần phần là EFFECT-Report Online, là module khai thác hệ thống báo cáo online trên web. Doanh nghiệp có  thể khai báo các người sử dụng (users ) đặc biệt (khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên...) và phân quyền truy cập một số hoặc toàn bộ hệ thống báo cáo online. Ví dụ: Đại lý có thể xem được Bảng chi tiết công nợ, Bảng liệt kê đơn hàng, Bảng tính thưởng doanh số liên quan... Khách hàng thường xuyên (Đại lý, cửa hàng) có thể xem được tồn kho tức thời một số mặt hàng...

Client-Server

 • Không còn cơ chế File server trên ERP-Life trong đó có EFFECT-SQL 5.0 giống như các phiên bản trước đây nữa. Toàn bộ dữ liệu và code phần mềm đều được lưu trữ an toàn và bảo mật trên SQL Server.
 • Việc tính toán các báo cáo phức tạp được thực hiện kết hợp bởi cả máy chủ và máy trạm. Cùng với cấu trúc cơ sở dữ liệu được cải tiến nên tốc độ xử lý toàn hệ thống được tối ưu giúp cho EFFECT-SQL 5.0 có khả năng hơn hẳn các đàn anh trước đây là việc có thể vận hành với hàng ngàn user sử dụng đồng thời qua Internet.
 • Thao tác customize bằng cách khai báo hoặc lập trình theo cơ chế Lập trình chạy ngay có thể được thực hiện từ bất cứ máy trạm nào nhưng chỉ với user được phân quyền.
 • Kết quả customize sẽ được tự động cập nhật cho tất cả các máy trạm khác trên hệ thống mà không cần copy hoặc cài đặt lại bất cứ file chương trình nào. Khả năng này giúp cho sự thích ứng nhanh của hệ thống khi nhu cầu quản lý của doanh nghiệp thay đổi hoặc nâng cao hơn trong tương lai.
 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.