Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Những chuẩn bị cần có của doanh nghiệp

EFFECT-ERP là giải pháp ERP nội địa được nghiên cứu, xây dựng và phát triển bởi công ty phần mềm EFFECT từ năm 1999. Đến cuối năm 2001, khi ngôn ngữ lập trình chạy ngay được nghiên cứu và thử nghiệm thành công thì EFFECT-ERP cũng được chuyển sang xây dựng và phát triển trên nền tảng của ngôn ngữ lập trình chạy ngay. EFFECT-ERP có đươc tất cả các ưu điểm của một giải pháp ERP nội địa so với các giải pháp ngoại, ngoài ra EFFECT-ERP còn có được các ưu điểm nổi trội khác do ngôn ngữ lập trình chạy ngay mang lại, đó là: 

Quy trình triển khai dự án EFFECT-ERP đơn giản và hiệu quả

Việc tổ chức lưu trữ tất cả các tài liệu kỹ thuật liên quan đến dự án ERP kể cả các mã lệnh lập trình phát triển riêng cho doanh nghiệp vào phần mềm được cài đặt ngay tại máy chủ của khách hàng tạo ra sự thuận lợi vô cùng trong việc bảo quản, tra cứu và chỉnh sửa các tài liệu này. Doanh nghiệp không bao giờ cần phải lo lắng cho sự phát triển của hệ thống sau này vì sẽ không có sự thất thoát bất cứ tài liệu nào do sơ xuất của nhà cung cấp (EFFECT). 

Việc biến đổi và bổ sung, thay đổi phần mềm trong giai đoạn đầu của dự án được thực hiện với năng suất rất cao trên nền ngôn ngữ lập trình chạy ngay

Sau giai đoạn xây dựng Bản đặc tả chức năng phần mềm là việc sửa đổi, bổ sung phần mềm theo bản đặc tả chức năng này tại trụ sở EFFECT. Với sự hỗ trợ vượt bậc của ngôn ngữ lập trình chạy ngay, năng suất lập trình của đội ngũ lập trình EFFECT được tăng lên từ 5 đến 7 lần so với cách thiết kế, lập trình truyền thống và điều này góp phần đẩy nhanh tiến độ của dự án triển khai EFFECT-ERP và làm tăng khả năng thành công của dự án.

Công việc kiểm thử phần mềm được thực hiện nhanh chóng tại khách hàng 

Sau khi xây dựng sửa đổi phần mềm xong, các nhân viên triển khai EFFECT tiến hành kiểm thử sơ bộ các chức năng phần mềm theo bản đặc tả chức năng phần mềm. Bước tiếp theo là cài đặt, hướng dẫn và chạy thử trực tiếp tại doanh nghiệp. Mỗi khi có các vấn đề về lỗi phần mềm và những sự chưa phù hợp thì đội ngũ triển khai EFFECT sẽ tiến hành khắc phục trực tiếp trên phiên bản phần mềm đang được cài đặt và sau đó các nhân viên tiếp nhận phần mềm bên phía doanh nghiệp sẽ kiểm tra ngay kết quả vừa chỉnh sửa. Quá trình trao đổi thông tin trực tiếp xen kẽ với việc sửa đổi phần mềm theo cơ chế lập trình chạy ngay sẽ làm tăng tốc độ thử nghiệm phần mềm và làm giảm đáng kể tổng thời gian tiến hành dự án.

Thuận lợi trong việc hậu mãi, bảo hành bảo trì 

Sau khi phần mềm đã hoàn tất, nghiệm thu và áp dụng tại doanh nghiệp là giai đoạn bảo hành, bảo trì sản phẩm. Việc này được tiến hành bằng nhiều phương pháp khác nhau trong đó có phương pháp điều khiển từ xa (remote control) qua Internet. Do cơ chế lập trình chạy ngay mà nhân viên lập trình EFFECT có thể trực tiếp sửa đổi phần mềm tại khách hàng khi ngồi tại trụ sở EFFECT. Phần mềm điều khiển từ xa chỉ đơn giản trao đổi các thao tác về màn hình và bàn phím nên không hề có sự truyền gửi bất cứ dữ liệu nghiêp vụ nào của khách hàng qua đường internet nên đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của dữ liệu khi nhân viên EFFECT tiến hành chỉnh sửa phần mềm từ xa.

Việc chỉnh sửa phần mềm từ xa này của EFFECT là một ưu điểm mà không một giải pháp nội địa nào có được cho đến thời điểm này. Ngay cả các giải pháp ngoại cũng không cho phép chỉnh sửa phần từ xa qua internet ở mức lập trình mà chỉ ở mức tuỳ biến chương trình trong khuôn khổ định sẵn.

Chủ động của doanh nghiệp trong việc customize phần mềm 

Cuối cùng, do tính động rất cao của EFFECT-ERP nên nếu doanh nghiệp có được một vài nhân viên tin học kết hợp với các nhân viên nghiệp vụ thì họ có thể trực tiếp sử dụng các công cụ customize trên phần mềm để tạo ra các mẫu biểu báo cáo hoặc biến đổi các quy trình tác nghiệp... làm cho doanh nghiệp có khả năng chủ động hơn trong việc ứng dụng EFFECT-ERP.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.